จอห์น บาร์นส์ ถล่ม ป็อกบา ไม่ทุ่มเทให้ผีแดงเหมือนเล่นทีมชาติเลย

ป็อกบา

พอล ป็อกบา เป็นนักเตะหลักคนสำคัญอีกคนหนึ่งของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฐานะนักเตะกองกลางชาวประเทศฝรั่งเศส ที่ทำผลงานกับทางด้านของทีมมาแบบตลอดกันเลยในช่วงของหลายฤดูกาลกันมานี้ โดย ป็อกบานั้นจริง ๆ ก็ถือเป็นนักเตะก้นกุฎิขอทีมเยาวชนผีแดง ที่ดันถูกฝ่ายบริหารไม่เห็นคุณค่าในตอนแรกจนเขาไปโด่งดังกับทีมม้าลาย ยูเวนตุส นั้นละ ถึงจะไปใช้เงินซื้อกลับมาด้วยราคามากถึงประมาณ  80 กว่าล้านปอนด์ แต่แม้จะกลับมาทีมผีแดงอีกครั้ง ป็อกบา ก็มักจะมีข่าวออกมาว่าไม่พอใจกับทีมฟุตบอลทีมนี้และอยากย้ายหนีออกจากทีมเสมอ แม้ว่าฝ่ายบริหารและเจ้าตัวจะเคยยืนยันว่าเขายังมีความสุขกับทีมนี้มากก็ตาม

ป็อกบา กับทัศนคติที่แตกต่าง

 ป็อกบา

โดยในช่วงปลายปี 2019 ที่ ป็อกบา จำต้องหยุดพักรักษาอาการบาดเจ็บที่เส้นเอ้นข้อเท้า ก้มีข่าวว่าเขาจะอาศัยเวลานั้นย้ายหนีกันแบบที่ได้ออกไปจากทางของทีมผีแดงนั้น แต่แล้วพอผีแดงได้ บรูโน่ แฟร์นันเดส มาก็มีข่าวว่าการเล่นของนักเตะชาวประเทศโปรตุเกสไปกระตุ้นให้นักเตะชาวฝรั่งเศสอยากลับมาลงเล่นช่วยผีแดงอีกครั้ง จนเขาได้กลับมาแข่งขันเพื่อที่จะช่วยทีมจนถือว่าได้มาเป้นอันดับที่ 3 ในช่วงของฤดูกาล 2019-2020 และ อันดับ 2 ในฤดูกาล 2020-2021 ในรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีก

 ป็อกบา

บางนัดการแข่งขันทำได้ดีถึงขั้น โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมบอกอกมาเล่นว่า ป็อกบา ที่เป็นสุดยอดนักเตะระดับโลกกลับมาแล้ว ซึ่งหมายถึงผลงานในอดีตที่เขาเคยช่วยทีมชาติประเทศฝรั่งเศสชนะแชมป์ฟุตบอลที่เป็นของระดับโลกในปี 2018 มาแล้ว อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า จอห์น บาร์นส์ อดีตนักเตะชื่อดังของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ออกมาวิจารณ์ผลงานการเล่นของป็อกบากับทีมผีแดงสรุปว่า แม้ว่าบางนัดเขาจตะเล่นได้แบบที่ดีมากแต่ก็แย่ในอีกหลายนัดและไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน โดยเฉพาะยังไม่เคยคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้กับผีแดง

 ป็อกบา

ซึ่งดูได้จากการลงเล่นให้กับระดับทีมชาติประเทศฝรั่งเศสและตอนมาเล่นให้ผีแดงคนละเรื่องกันเลยทีเดียว นั้นก็เพราะเจ้าตัวมีทัศนคติที่ยังไม่ดีและไม่รู้สึกอยากเล่นเป็นทีมกับเพื่อนเหมือนตอนเล่นกับทีมชาติ เพราะเขาอาจคิดว่าตัวเองเป็นซุปเปอร์สตาร์ไม่กี่คนในทีมนั้นเอง และ jili slot เกมเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว มีหลายโปรโมชั่น ฟรีเครดิต 100 บาท ทดลองเล่น ฝาก ถอน โอนไว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed