ชิลี เปิดบ้านยำ เวเนซูเอล่า 3-0 ขึ้นที่ 6 คัดบอลโลก โซนอเมริกาใต้

ชิลี

ทีมชาติ ชิลี กลับมาฟอร์มแรงต่อเนื่องชนะรวด 2 นัด ล่าสุดเปิดบ้านที่ได้มีการทำยำใหญ่กันเลยที่ได้ใส่กันไปของทางทีมเวเนซูเอล่า 3-0 ในศึกของการแข่งกีฬาฟุตบอลที่เป็นระดับโลกในปี 2022 รอบของการที่ได้คัดเลือก โซนทางด้านของอเมริกาใต้ เมื่อในช่วงของเช้ากันนั้นในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2021 ตามเวลาในประเทศไทย ทีมชิลียังมีลุ้นไปบอลโลกด้วยการขยับขึ้นที่ 6 ของโซนแล้ว 

พุลการ์โขก 2 ตุง,เบรเรตอนยิงอีกตุง! ชิลี เปิดบ้านถล่มเวเนซูเอล่า 3-0 ขึ้นที่ 6

ชิลี

ทีมชิลี ลูกทีมของกุนซือ มาร์ติน ลาซาร์เต้ เปิดสนามเหย้าเอสตาดิโอ ซาน การ์ลอส เด อาโปกินโด้ ต้อนรับการมาเยือนของทีม “แดนนางงาม” เวเนซูเอล่า นำทีมมาเยือนโดยกุนซือเลโอนาร์โด้ อัลเบร์โต้ กอนซาเลซ  ทีมอันดับที่ 10 บ๊วยของโซนอเมริกา ซึ่งแทบจะหมดลุ้นไปบอลโลกแล้ว เกมนี้ส่ง ดาร์วิน มาชีส และ เอริก รามีเรซ  2 ดาวดังของทีมลงสนาม ส่วนเจ้าถิ่น ชิลี รั้งอยู่ที่ 8 ของตารางต้องการจะคว้าชัยนัดนี้เพื่อติดท็อป 5 ลุ้นไปบอลโลก เกมนี้ใช้ผู้เล่นตัวหลักจากนัดก่อนที่ชนะปารากวัย 2-0 นำโดย อาร์ตูโร่ วีดาล ,อเล็กซิส ซานเชซ และเบน เบรเรตอน

ชิลี

เกมครี่งแรก เล่นไปได้ 18 นาที แฟนบอลทีมชิลีได้เฮเมื่อทีมนำ 1-0 จากการเปิดลุกเตะมุมของอเล็กซิส เปิดเข้าหัวของเอริค พุลการ์ โขกเข้าประตูไป จากนั้นในนาทีที่ 37 ชิลีได้ลูกเตะมุมอีกครั้ง คราวนี้อเล็กซิสเปิดไปทางเสาสอง ให้ เอริค พุลการ์ วิ่งมาโขกเข้าประตูไปอีก ทำให้ ชิลีนำห่างเป็น 2-0   จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม ทำให้จบครึ่งแรก ชิลีนำเวเนซูเอล่า 2-0  เกมครึ่งหลัง ยังเป็นชิลีที่คงได้มีการทำเกมบุกอย่างต่อเนื่อง และในนาทีที่ 73 ชิลีนำห่างออกไปเป็น 3-0   เมื่อหลุยส์ ฮีเมเนซ จ่ายบอลให้เบรเรตอน ซัดเข้าประตูไป จากนั้นชิลีเล่นแบบประคองตัว จนจบเกม  ชิลีเปิดบ้านถล่มเวเนซูเอล่า 3-0

ชิลี

ทีมชิลีชนะกันมาที่ถือว่าต่อเนื่อง 2 นัดติดต่อกัน ทำให้ชิลีมีแต้มของคะแนนที่ได้เพิ่มกันมาเป็น 13 คะแนน จากการที่ได้ลงเล่น 12 นัด ขยับขึ้นมาอยู่ที่ 6 ไล่ตามอันดับที่  5 ทีมอุรุกวัยแค่ 3 คะแนน โดย ส่วนเวเนซูเอล่า ยังจมบ๊วยมีแค่ 7 คะแนน และ แทงบอลออนไลน์789  พนันบอลทำเงินสร้างรายได้กับนัดแข่งขันฟุตบอลลีกโปรด เคลียร์บิลไว ถอนเร็ว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed