ยอมจ่ายค่าเหนื่อย! ลิเวอร์พูลเร่งต่อสัญญา ซาลาห์ ให้เสร็จภายในปีนี้

ซาลาห์

ทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ต้องการเร่งต่อสัญญาใหม่กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่งของทีมให้เรียบร้อยภายในสิ้นปี 2021 นี้ โดย ลิเวอร์พูลอาจจะยอมจ่ายค่าเหนื่อยจำนวนถึง 4 แสนปอนด์หรือประมาณ 18 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ให้กับซาลาห์ ซึ่งเกินกว่าเพดานของทีมเพื่อรั้งให้อยู่กับทีมต่อไป

ลิเวอร์พูลยอมจ่าย 4 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ รั้งโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ให้ต่อสัญญา

 ซาลาห์

สื่อของอังกฤษเปิดเผยว่า ทีม”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องการเร่งต่อสัญญาใหม่ให้กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ปีกทีมชาติอียิปต์ของทีม ลิเวอร์พูลให้เรียบร้อยก่อนที่จะเข้าสู่ปฏิทินปี 2021 โดยทาง  จอห์น ดับเบิลยู เฮนรี เจ้าของทีมลิเวอร์พูลมองว่าหากปล่อยให้เวลาล่วงเลยเข้าสู่เดือนมกราคม 2022โอกาสที่ได้มีการเซ็นเกี่ยวกับทางด้านของสัญญาระยะยาวจะลดลง

 ซาลาห์

เพราะตอนนี้ ซาลาห์เหลือสัญญากับทีมลิเวอร์พูล ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 เท่านั้น โดยก่อนหน้านี้ ทีมลิเวอร์พูล ต้องการจะต่อสัญญาซาลาห์ให้ได้เหมือนกับทางด้านของนักเตะดาวดังคนอื่น ๆในทีมลิเวอร์พูลที่ต่อสัญญาไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น  เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, ฟาบินโญ และ อลิสสัน เบคเกอร์ แต่ในรายของซาลาห์ ทีมลิเวอร์พูลต้องถอยตั้งหลักเมื่อ

เอเยนต์ของซาลาห์ ต้องการเรียกร้องค่าเหนื่อยให้กะบนักเตะของตนสูงถึง 4 แสนปอนด์หรือประมาณ 18 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ซึ่งสูงเกินกว่าเพดานของทีมที่ตั้งไว้ไม่เกิน 3 แสนปอนด์หรือประมาณ 16 ล้านบาทต่อสัปดาห์ แต่อย่างไรก็ตามสื่อของประเทศอังกฤษเชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะยอมจ่ายค่าเหนื่อย 4 แสนปอนด์หรือประมาณ 18 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ตามคำเรียกร้องเพื่อรั้งตัวซาลาห์ ให้อยู่กับทีมต่อไป เนื่องจากซาลาห์กำลังทำผลงานได้อย่างสุดยอดกับทีม

 ซาลาห์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ปีกตัวเก่งของทีมลิเวอร์พูล กำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มโดยเพิ่งทำประตูในพรีเมียร์ลีกได้เกิน 100 ประตูให้กับลิเวอร์พูล  และล่าสุดเพิ่งจะทำแฮตทริคในเกมที่ลิเวอร์พูบุกไปถล่มแมนฯยูไนเต็ดเละคาบ้าน 5-0 และซาลาห์น่าจะได้รับการต่อสัญญาใหม่ในเร็ววันนี้  และอย่าพลาด gclub เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย สมัครง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed