แฮร์รี่ เคน ขานรับสนับสนุนผู้จัดการทีม ไก่เดือยทอง คนใหม่

สเปอร์ส

เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ได้รับความสนใจมากเช่นเดียวกันสำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษขณะนี้นั่นก็คือ ทีม ไก่เดือยทอง สเปอร์ส นั่นก็เพราะหลังจากที่พวกเขาตัดสินใจสั่งปลด นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต อดีตผู้จัดการทีมไก่เดือยทองออกไปภายหลังจากเข้ามาทำงานได้เพียงแค่ 4 เดือนเท่านั้น เนื่องจากทำผลงานได้ไม่เข้าตาฝ่ายบริหารและแฟนบอลเป็นอย่างมาก ในที่ก็ไม่ปล่อยให้แฟนบอลรอนานเพราะว่าพวกเขาเองนั้นสามารถที่จะทำการดึงคนที่จะมาคุมทีมคนใหม่มาได้แล้วนั่นก็คือ อันโตนิโอ คอนเต้ ชื่อดังนั้นเอง

ไก่เดือยทอง รุ่งแน่

ไก่เดือยทอง

ย้อนกลับไปในช่วงปลายฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา อีกหนึ่งประเด็นที่แนบอลไก่เดือยทองและแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษสนใจกันเป็นอย่างมาก นั่นก็คือกรณี แฮร์รี่ เคน  สุดยอดนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษของทีมฟุตบอลทีมนี้มีข่าวออกมาว่าต้องการจะย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา เหตุผลเป็นเพราะแม้ว่าตัว แฮร์รี่ เคน  จะเล่นฟุตบอลเก่งและเป็นดาวยิงระดับต้นๆของพรีเมียร์ลีก แต่ความแข็งแกร่ง

ไก่เดือยทอง

โดยรวมของไก่เดือยทองไม่ดีทำให้ทีมไปไม่ถึงฝั่งฝันคว้าแชมป์มาประดับหน้าบ้านได้เสียที ตัวนักเตะที่อยากจะย้ายหนีไปอยู่กับทีมที่มีความแข็งแกร่งโดยรวมมากพอจะพาเขาไปคว้าแชมป์ได้ อย่างไรก็ตาม ทีมนี้ก็ไม่อาจจะเสียนักเตะฝีมือดีไปได้ในตอนนี้ ที่ทำให้ในท้ายที่สุดตัวนักเตะไม่ได้ย้ายไปไหน แต่ก็มีข่าวหลุดออกมาในช่วงต้นฤดูกาลว่าตัวนักเตะงอแงไม่ยอมมาซ้อมกับทีมตามกำหนดในช่วงต้นฤดูกาลแข่งขัน

ไก่เดือยทอง

เนื่องจากต้องจะย้ายทีมแต่ไม่ได้ย้ายทีมนั้นเอง อย่างไรก็ตาม ล่าสุดหลังจากที่ทีมไก่เดือยทองเปิดออกมาของตัวผู้จัดการของทางทีมคนใหม่นั้นเป็น อันโตนิโอ คอนเต้ และ แฮร์รี่ เคน ได้มาให้ข่าวสรุปได้ว่า บอกไปเลยว่าตนเองจะอยู่กับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่มีต่อไปร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน และทีมประสบความสำเร็จแน่นอน ซึ่งจะสำเร็จจริงหรือไม่แฟนบอลจะลืมให้กำลังใจการต่อไป และห้ามพลาด สล็อตฟาโรห์ เกมสนุกๆ ทำเงินง่ายๆได้ทุกวัน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed