เสือใต้ เตรียมปวดหัว จัดการเรื่องนักเตะไม่ยอมรับวัคซีน

เสือใต้

เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค เตรียมเผชิญความยุ่งยากในการบริหารงาน เมื่อนักเตะของทีม เสือใต้ ที่ไม่ยอมรับวัคซีนจะต้องเจอกฎห้ามเข้าโรงแรมที่พักร่วมกับเพื่อน ซึ่งเป็นประกาศข้อบังคับใหม่เกี่ยวกับโควิดของเยอรมัน และแปลว่าสามแข้งไม่เอาวัคซีนจะต้องถูกแยกต่างหากเวลาเดินทางไปแข่งนอกบ้าน

สามแข้ง เสือใต้ เตรียมเครียดมาตรการล็อคดาวน์กลุ่มแอนตี้วัคซีน

เสือใต้

โจชัว คิมมิช, แซร์จ กานาบรี้และจามาล มุสเซียล่า เป็นสามผู้เล่นของทัพ เสือใต้ บาเยิร์น ที่ยังไม่เข้ารับการฉีดวัคซีน ทั้งที่แคว้นบาวาเรียมีแนวโน้มของการติดเชื้อโควิดในระดับสูงขึ้น โดยปัจจุบันอยู่ที่ 554.2 คนต่อประชากร 100,000 คน

การติดเชื้้อที่สูงขึ้นทุกวันทำให้ทางการต้องประกาศใช้มาตรการใหม่ที่เรียกว่า “ล็อคดาวน์พวกไม่ฉีดวัคซีน”

เรื่องนี้ทำให้จากนี้เป็นต้นไป สามแข้งจะต้องโดนจับแยกออกจากทีม ในการเข้าโรงแรมที่พักร่วมกับเพื่อนร่วมทีม หรืออาจจะรวมถึงเรื่องการเดินทางทีต้องเดินทางไปเอง ภายใต้ข้อจำกัดเรื่องการรวมกลุ่มคนหมู่มาก ตามมาตรการที่เข้มงวดของแคว้นบาวาเรีย 

เสือใต้

ทัพ เสือใต้ มีโปรแกรมที่จะไปเยือนอักซ์บวร์กในเกมบุนเดสลีกาประจำคืนวันศุกร์ ซึ่งจะอยู่ภายใต้คำสั่งใหม่นี้แล้ว และพวกเขาจำเป็นต้องหาแผนรับมืออย่างเร่งด่วน ซึ่งเรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นปัญหาต่อสำหรับเกมที่จะออกเยือนไดนาโม เคียฟ ที่ยูเครน ในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีกด้วยเหมือนกัน แม้จะไม่เจอเงื่อนไขเกี่ยวกับมาตรการที่พักหรือการเดินทาง แต่ทั้งสามคนจะต้องเจอปัญหาในตอนที่เดินทางกลับเข้ามาเยอรมัน

เงื่อนไขนี้จะส่งผลต่อเนื่องถึงเกมสำคัญ อย่างนัดที่จะไปเยือนดอร์ทมุนด์ ในวันที่ 4 ธันวาคมด้วย ซึ่งน่าจะยังคงสร้างความยุ่งยากให้กับทางกุนซือจูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ต่อไป

เสือใต้

ที่สำคัญสโมสร เสือใต้ ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้มากนักกับเรื่องนี้ เพราะถือเป็นการตัดสินใจของผู้บริหารท้องถิ่นที่จะรับมือกับการระบาดโควิด-19 ที่ขยับเพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อจาก 312.4 คนต่อ 100,000 คนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมาเป็นตัวเลข 554.2 คนในสัปดาห์นี้ แถมยังมีการคาดการว่าจะพุ่งเกิน 600 คนต่อ 100,000 คนในสัปดาห์ต่อจากนี้ด้วย ขณะที่การรับมือของโรงพยาบาลก็เกรงว่าจะถึงจุดเกินรับมือแล้ว. และห้ามพลาด slot555  เว็บเดิมพัน รูปแบบใหม่ เล่นง่าย ได้เงินจริง ระบบฝาก ถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed