นักเตะผีแดงร่ำไห้หลังทราบข่าว โซลชาร์ ถูกไล่ออกจากตำแหน่ง

โซลชาร์

สำหรับแฟนบอลติดตามข่าวคราววันนี้ก็คงต้องขอบอกเลยว่า ต้องขอโทษด้วยที่ข่าวของเราวันนี้จะขอนำเสนอข่าวเกี่ยวกับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากมายเสียหน่อย เหตุผลก็ไม่ใช่อะไรเพราะทีมฟุตบอลทีมนี้ถือว่ามีแฟนบอลอยู่ในประเทศไทยเป็นอย่างมาก แถมเพิ่งจะมีประเด็นสำคัญอันร้อนแรงอย่างการที่ฝ่ายบริหารเพิ่งจะสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีม ซึ่งเป็นอดีตสุดยอดนักเตะขวัญใจมหาชนของผีแดงออกจากตำแหน่งไป ในวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จึงไม่น่าจะแปลกใจอะไรที่จะมีข่าวหลายประเด็นที่จะออกมาให้เราได้ติดตามกัน

ใครว่านักเตะผีแดงไม่รัก โซลชาร์

โซลชาร์

โดยหากแฟนบอลที่ได้ติดตามข่าวมาตลอดก็น่าจะพอจำกันได้ว่า ก่อนหน้านี้ในช่วงที่ผลงานการแข่งขันของทีมเริ่มจะย่ำแย่ลง มักจะมีข่าวถูกปล่อยออกมาว่านักเตะหลายคนในทีมล้วนแต่ไม่พอใจการทำงานของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมผีแดงในเวลานั้น บ้างว่าไม่ชอบผู้จัดการทีมคนนี้เลยก็มี อย่างไรก็ตาม มันอาจจะไม่เป็นความจริงก็เป็นได้

เพราะล่าสุดหลังจากที่มีข่าวว่าฝ่ายบริหารของทีมผีแดงประกาศปลดผู้จัดการทีมคนนี้ออกจากตำแหน่งในวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็มีปฏิกิริยากับนักเตะหลายคนในที่ออกมามากมาย ยกตัวอย่างนักเตะคนสำคัญคนแรกก็คือ บรูโน่ แฟร์นันเดส สุดยอดนักเตะกองกลางชาวโปรตุเกส

โซลชาร์

ซึ่งผู้จัดการทีมคนนี้ดึงตัวเขามาจากทีมสปอร์ติ้งลิสบอน เมื่อต้นปี 2020 สรุปว่า มันเป็นความผิดพลาดของนักเตะทุกคนไม่ใช่แค่ของผู้จัดการทีม และไม่มีนักเตะคนไหนต้องรับผิดชอบ ทุกคนต้องรับผิดชอบ เพราะทุกคนสมควรจะเล่นให้ได้มากกว่านี้ ส่วน ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูก็ให้สัมภาษณ์สรุปว่า

ไม่ควรเลยที่จะไปว่าผู้จัดการทีมคนนั้นเกี่ยวกับความพ่ายแพ้นัดนี้ เพราะมันเป็นนักเตะต่างหากที่รับผิดชอบร่วมกัน และ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ นักเตะในตำแหน่งกองหลังชาวอังกฤษกัปตันทีมคนปัจจุบัน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ผู้จัดการทีมคนนี้ดึงตัวเข้ามาด้วยกับผีแดงก็ได้ออกมาให้ข่าวเปิดใจกล่าวถึงพฤติกรรมทีมคนนี้ว่า

โซลชาร์

เขาขอขอบคุณจัดการทีมคนนี้ที่ได้เซ็นสัญญาทางมาอยู่กับทีม โดยเฉพาะเขาได้เซ็นสัญญาให้ตนเองเข้ามาอยู่ในสโมสรฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกและให้โอกาสตัวเองได้อยู่ที่นี่ ซึ่งตนเองจะคิดถึงผู้จัดการทีมคนนี้เสมอ และนี่เองก็เป็นอีกหนึ่งควันหลงเล็กๆประเด็นการสั่งปลดผู้จัดการทีมคนล่าสุดของทีมไปนั้นเอง แฟนบอลอย่าลืมติดตามกันต่อไป ufabet 168 เว็บพนันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ได้เงินจริง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed