คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อำลา โซลชาร์ ด้วยคน เขาเป็นทั้งรุ่นพี่และโค้ชของผม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

สำหรับแฟนบอลทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแฟน ๆ รายการแข่งขันฟุตบอลยุโรป น่าจะทราบกันดีว่าในช่วงของซัมเมอร์นั้นที่ได้มีการผ่านมาแล้วของทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ทำการดึงตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะชาวประเทศโปรตุเกส อดีตนักเตะชื่อดังของทีมกลับคืนมาอยู่ผีแดงอีกครั้งหลังจากจากย้ายไปนานหลายปี โดย โรนัลโด้ เป็นนักเตะจากทีมเยาวชนสปอร์ติ้งลิสบอนที่ผีแดงซื้อตัวมาในปี 2003 และอยู่ยาวจนปี 2009 ก็ได้ย้ายไปอยู่กับราชันชุดขาว เรอัลมาดริด จากนั้นย้ายต่อไปม้าลาย ยูเวนตุสในปี  2018 ก่อนจะกลับมาผีแดงอีกครั้งในปี 2021 นี้เอง ด้วยการดึงตัวของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตผู้จัดการทีม

โซลชาร์ กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

โดยในช่วงของเวลาที่ทางด้านตัว โรนัลโด้ เองนั้นได้เคยเข้ามาอยู่กับทีมผีแดงในสครั้งแรกเมื่อปี 2003 นั้น เขาเข้ามาทันช่วงที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ซึ่งในขณะนั้นยังเป็นนักเตะกองหน้าคนสำคัญซึ่งได้ลงเล่นกับผีแดงตั้งแต่ปี 1996-2007 และลาอาชีพนักเตะไปเอาดีกับอาชีพผู้จัดการทีม ส่วน โรนัลโด้ ก็ย้ายไปราชันชุดขาวในปี 2009 ด้วยเหตุนี้เอง ภายหลังจากผีแดงได้ประกาศปลดโซลชาร์จากการเป็นผู้จัดการทีมไป

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

และนักเตะชื่อดังคนอื่นในทีม อาทิ แฮร์รี่  แม็กไกวร์, ดาบิด เดเคอา และบรูโน่ แฟร์นันเดส เป็นต้น  ในที่สุดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา โรนัลโด้ ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านสื่อโซลเชียลส่วนตัวของตนเอง สรุปได้ว่า เขาเป็นนักเตะกองหน้าตัวหลักประจำทีมผีแดงเมื่อตอนที่ตนเองเข้ามาทีมผีแดงครั้งแรก

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

และเขาก็ทำหน้าที่โค้ชให้ทีมนี้เมื่อตนกลับมาอยู่อีกครั้งรอบ 2 แต่ที่สำคัญมากที่สุด เขาเป็นคนที่สุดยอดเป็นอย่างมาก ตนขออวยพรให้เขาโชคดีกับสิ่งที่ดีต่อไปในอนาคตและกับทุกสิ่งที่เขาจะได้ทำในชีวิตต่อไป โชคดีนะเพื่อน นายสมควรได้รับสิ่งนี้แล้ว พร้อมกันนี้ได้แนบภาพคู่ของทั้งสองคนทั้งในตอนที่ยังเป้นนักเตะทั้งสองคน และภาพตอนที่กลับมาเจอกันอีกครั้งเมื่อเป้นนักเตะกับโค้ชของทีม และห้ามพลาด scg9 เว็บพนันออนไลน์ดีที่สุด สมัครพร้อมรับสูตรบาคาร่า บริการดีฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed