ไรอัน เรย์โนลด์ เตรียมดึงอดีตผู้บริหารหงส์แดงร่วมทีม เร็กซ์แฮม

ไรอัน เรย์โนลด์

ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) เป็นพระเอกชื่อดังโปรดิวเซอร์ชายชาวแคนาดา ที่มาโด่งดังในภาพยนตร์ต่าง ๆ ของฮอลลีวู้ด เจ้าของบทบาท “เดดพูล” ที่เราคุ้นหน้ากันดี โดยไม่กี่วันที่ผ่านมามีข่าวสร้างความตระหนกกับแฟนบอลอย่างมาก

เมื่อไรอัน เรย์โนลด์เป็นผู้ที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งคนที่มีข่าวว่าได้หันมาให้ความสนใจกับวงการฟุตบอล โดยไรอัน เรย์โนลด์และเพื่อนสนิทของเขา ร็อบ แม็คเอลเฮนนีย์ ได้รวมกันเข้าซื้อหุ้นเพื่อเป็นเจ้าของคนใหม่ของทีม “เร็กซ์แฮม” ทีมฟุตบอลเก่าแก่ที่เล่นในลีกอังกฤษระดับ National League

ไรอัน เรย์โนลด์ ดึง ปีเตอร์ มัวร์ หวังพาทีมสร้างแชมป์ให้ได้เหมือนลิเวอร์พูล

ไรอัน เรย์โนลด์

          ทีมเร็กซ์แฮม (Wrexham Association Football Club) เป็นทีมที่ก่อตั้งมานานมากตั้งแต่ปี 1864 ในเมืองเร็กซ์แฮม ประเทศอังกฤษ มีอายุกว่า 156 ปีแล้ว ในฤดูกาล 2019-2020 ที่ผ่านมาได้อันดับ 19 จาก 24 ทีม

ใน National League ของอังกฤษ โดยหลังจากที่ทำการประชุมและกล่าววิสัยทัศน์ให้กับผู้ถือหุ้นเดิมซึ่งเป็นแฟนบอลของทีมเร็กซ์แฮมเอง ไรอัน เรย์โนลด์ กับเพื่อนก็ได้รับความวางใจในการเข้ามาบริหารทีมฟุตบอลทีมนี้ ซึ่งนอกจาก ไรอัน เรย์โนลด์ จะได้เปิดตัวบริษัทผู้ผลิตยานยนตร์ยี่ห้อดังของประเทศอังกฤษให้มาเป็นผู้สนับสนุนทีมแล้ว ดาราชื่อดังยังสร้างความตกใจให้กับแฟนบอลมากขึ้น เมื่อล่าสุดเขาประกาศว่า

ไรอัน เรย์โนลด์

ได้ทำการดึงตัว “ปีเตอร์ มัวร์” ผู้บริหารชื่อดังที่เคยทำการบริหารธุรกิจทั้ง Sega และ EA บริษัทผลิตเกมยักษ์ใหญ่มาแล้ว รวมทั้งไมโครซอฟท์ และผลงานที่สำคัญมากที่สุดที่ทุกคนจำได้นั้นก็คือการรับหน้าที่ผู้บริหารทีมฟุตบอลลิเวอร์พูลในปี 2017 และช่วยพัฒนาทีมจนสามารถเข้าสู่แชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาล 2018-2019 ก่อนจะสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการพาลิเวอร์พูลคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลที่ผ่านมาได้สำเร็จ ที่แฟนบอลลิเวอร์พูลรอคอยมานานกว่า 30 ปี

ไรอัน เรย์โนลด์

ก่อนจะอำลาการคุมทีมไปในสิ้นสุดฤดูกาล 2019-2020 นี้ ทางด้าน  ปีเตอร์ มัวร์ เองก็ได้โพสทางทวิตเตอร์ส่วนตัวเปิดใจว่ารู้สึกดีใจมากที่จะได้เข้าร่วมทีมฟุตบอลนี้ที่เคยสร้างความประทับใจให้เขามาก่อนหน้านี้ตั้งแต่ปี 79 ก่อนเขาจะย้ายไปอเมริกา ซึ่งแฟนบอลหวังว่าการมาถึงของไรอัน เรย์โนลด์จะช่วยให้ทีมสามารถคว้าแชมป์และเลื่อนชั้นไประดับที่สูงขึ้นได้ในที่สุด

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed