นิวคาสเซิ่ล เล็งคว้าตัว ซินเชนโก้ แบ็คซ้ายของแมนฯ ซิตี้ มาร่วมทีม

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ทีม“สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เล็งที่จะคว้าตัว โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ แบ็คซ้ายของทีม”เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาเสริมทีมในช่วงของทางตลาดที่ได้ทำการซื้อขายในส่วนของตัวนักเตะจะได้มีการเปิดในต้นปี 2022 นี้ โดยนิวคาสเซิ่ลเล็งที่จะยืมตัวซินเชนโก้ มาเล่นให้ทีมก่อนแล้วจึงจะซื้อขาดต่อไป

ถ้าไม่ใช้ก็ขอยืม! นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เล็งคว้า ซินเชนโก้ แบ็คซ้ายแมนฯ ซิตี้ มาร่วมทีม

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

เมล ออนไลน์ สื่อของทางด้านประเทศอังกฤษได้มีการเปิดเผยกันแล้วว่านิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ให้ความสนใจในตัวของ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ แบ็คซ้ายทีมชาติยูเครนของทีมแมนฯ ซิตี้มาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะจะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ โดยนิวคาสเซิ่ลเล็งที่จะยืมตัวซินเชนโก้ มาเล่นให้ทีมก่อนแล้วจึงจะซื้อขาดต่อไป ทั้งนี้เพราะ ซินเชนโก้ ไม่ค่อยได้ลงสนามให้กับทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้เนื่องจาก ชูเอา กานเซโล่ แบ็คจอมบุกทีมชาติโปรตุเกสของทีมแมนฯ ซิตี้ทำผลงานได้โดดเด่นทั้งเกมรุกและรับในฤดูกาลนี้ จนทำให้ซินเชนโก้ต้องนั่งเป็นตัวสำรองแบบยาวๆ

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ซึ่งในฤดูกาลนี้ ซินเชนโก้ ได้ลงเล่นให้กับทีมแมนฯ ซิตี้ไปแค่ 56 นาทีเท่านั้น  ดังนั้นเมื่อไม่ค่อยได้ลงสนาม นิวคาสเซิ่ลจึงเล็งที่จะยืมตัวซินเชนโก้ มาเล่นให้ทีมในช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ และหากทำผลงานดี นิวคาสเซิ่ลก็เตรียมที่จะซื้อมาร่วมทีมต่อไป โดย เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือคนใหม่ของทีมนิวคาสเซิ่ลมีความชื่นชอบในตัวของซินเชนโก้อยู่แล้ว และต้องการจะนำมาเสริมทีมเพื่อช่วยกอบกู้ทีมนิวคาสเซิ่ลที่ยังจมอยู่ท้ายตารางและยังไม่ชนะใครในฤดูกาลนี้แม้ว่านิวคาสเซิ่ลต้องการที่จะคว้าตัว

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ มาร่วมทีม แต่ทางกุนซือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยังไม่อยากปล่อยตัวออกจากทีม เนื่องจากซินเชนโก้สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง ล่าสุดซินเชนโก้ถูกจับไปเล่นกองกลางและทำผลงานได้ดีในเกมที่แมนฯ ซิตี้ชนะปารีส แซงต์-แชร์กแมง 2-0 ทำให้นิวคาสเซิ่ลต้องติดตามสถานการณ์ของซินเชนโก้ต่อไป และห้ามพลาด Slot666 บริการเกมสล็อตยอดนิยมที่สุดในยุดโควิด-19 ที่ทุกคนกำลังเผชิญ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed