เดวิด มอยส์ ให้ความเห็นกรณี ราฟล์ รังนิค จะคุมทีมผีแดงชั่วคราว

เดวิด มอยส์

เดวิด มอยส์ เป็นอีกหนึ่งส่วนกันเลยจริง ๆ ของอดีตการเป็นนักเตะที่ถือว่าเป็นการชื่อดังกันเลยชาวประเทศสกอตแลนด์แห่งวงการฟุตบอลยุโรป โดยเขาเริ่มต้นการเล่นฟุตบอลอาชีพกับทีมเซลติกในปี 1980 และทีมฟุตบอลอีกหลายทีม  หากแต่ที่แฟนบอลยุโรปและแฟนบอลพรีเมียร์ลีกเริ่มรู้จักเขากันมากขึ้นเมื่อตอนเริ่มผันตัวเองไปเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลในช่วงปี 1998 เป็นต้นมา โดยเขามีโอกาสได้คุมทีมขนมหวาน เอฟเวอร์ตัน ในปี 2002 ก่อนที่จะโด่งดังสุดๆด้วยการได้มีโอกาสมาคุมทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงของปี 2013 ภายหลังจากเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ลงจากเก้าอี้ตำแหน่งผู้จัดการทีมผีแดงไป หากแต่ก็อยู่ได้เพียงแค่ปีเดียวในปี 2014 ก็มีอันต้องถูกปลด

เดวิด มอยส์ ให้ความเห็น ผีแดงกับผู้จัดการทีมคนใหม่

เดวิด มอยส์

โดยภายหลังจากออกจากทีมผีแดง เดวิด มอยส์ ก็ได้มีโอกาสย้ายไปทีมชื่อดังที่เรารู้จักกันไม่ว่าจะเป็นเรอัลโซเซียดาดในปี 2014 ในปี 2016 ขุนค้อนเวสต์แฮมยูไนเต็ดในปี 2017 จนถึงปี 2018 ก่อนที่จะหวนกลับมาคุมทีมฟุตบอลขุนค้อนอีกครั้งในปี 2019 จนถึงปัจจุบัน โดยล่าสุดท้ายหลังจากที่ทีมผีแดงได้ทำการสั่งปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อดีตผู้จัดการทีมออกไปอีกคนและไปติดต่อเอา ราฟล์ รังนิค ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันให้มาเป็นกุนซือชั่วคราว

เดวิด มอยส์

และเดวิด มอยส์ ก็ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวหลังจากทราบข่าวผู้ที่จะมาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชั่วคราวของผีแดงสรุปได้ว่าถึงแม้ผู้จัดการทีมคนนี้ในช่วงหลายปีหลังจะทำหน้าที่ผู้อำนวยการทีมฟุตบอลก็ตามแต่ความจริงแล้วเขาก็เป็นผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์สูงเป็นอย่างมากด้วยผลงานระดับโลกที่เคยสร้างเอาไว้มากมายกับหลายที่ทำให้ตนเองสนใจเป็นอย่างยิ่งว่า

เดวิด มอยส์

เขาจะสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากขนาดไหนกับทีมผีแดงเพราะสำหรับคนที่อยู่ในวงการฟุตบอลจะรู้ความสามารถของผู้จัดการทีมคนนี้กันหมดทุกคนว่า เขาผ่านความล้มเหลวและประสบความสำเร็จมามากมายขนาดไหนทั้งทวีปยุโรป ซึ่งในช่วงเวลาต่อไปนี้เราจะได้เห็นฝีมือของเขาในรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษต่อไป และห้ามพลาด ufabet999 เว็บพนันออนไลน์และคาสิโนออนไลน์ที่จ่ายเงินรางวัลสูงสุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed