นักเตะผีแดง เตรียมเก็บรถหรูส่วนตัวเข้ากรุเพราะอาจต้องขับแต่รถสปอนเซอร์

นักเตะผีแดง

ยังคงกระแสแรงไม่มีตก สำหรับการที่ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีคำสั่งแต่งตั้ง ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์ให้รับหน้าที่ผู้จัดการทีมชั่วคราวไปจนถึงสิ้นฤดูกาล และเมื่อมีข่าวออกมาแบบนี้ ก็ยิ่งมีการนำเสนอข่าวทั้งประวัติมุมมอง และแนวทางการทำทีมของเขามาให้ได้อ่านกัน ซึ่งนอกจากจะมีประวัติการงานการทำทีมและสร้างนักเตะมาแล้วมากมาย สิ่งหนึ่งที่คนในวงการคาดหมายนักคือความเป็นระเบียบวินัยของทีมผีแดงที่ ราล์ฟ รังนิค จะมีให้ และอีกดหนึ่งตัวอย่างความมีวินัยของเขาที่ควบคุมนักเตะนั้นก็คือกรณีการสั่งให้นักเตะขับรถยนต์แต่ของสปอน์เซอร์สโมสรนั้นเอง และ นักเตะผีแดง ก็คงต้องทำเช่นนั้น

รถยนต์หรูของ นักเตะผีแดง ได้จอดบ้านแน่

นักเตะผีแดง

ว่ากันด้วยรถยนต์ของนักเตะวงการฟุตบอลยุโรปนั้นนับว่าเป็นของคู่กันเป็นอย่างมากเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเล่นฟุตบอลกันอย่างดุเดือดแล้ว นักเตะมากมายหลายรายก็มักจะเป็นนักซิ่งกันด้วยเช่นกัน ที่เรามักจะยินเรื่องเล่าถึงนักเตะขับรถสปอร์ตราคาแพงกันเสมอ ตัวอย่างที่ได้ยินมาก็คือ ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมยอง แห่งปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ว่ากันว่ามีรถสปอร์ตหรูมากถึง 14 คัน และทีมผีแดงเองก้มีนักเตะจอมซิ่งหลายคน

นักเตะผีแดง

หนึ่งในนั่นนั้นก็คือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะกองหน้าผู้โด่งดังที่พึ่งจะถอยรถ Bugatti Centodieci รถครบรอบ 110 ปี ของยี่ห้อนี้ ซึ่งเป็นสปอร์ตสุดสวยแสนแพงในราคา 8.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 400 ล้านบาท และ เบนทลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ ราคา 250,000 ปอนด์ หรือราว 11 ล้านบาท แต่น่าเสียดายที่ดูเหมือนเขาอาจจะไม่ได้มีโอกาสขับมันมาสนามซ้อมของผีแดงอีกต่อไปก็ได้ เพราะจากประวัติของ ราล์ฟ รังนิค เขามันจะเจ้าระเบียบและส่งเสริมให้นักเตะมีความรับผิดชอบต่อสปอนเซอร์ของทีม และห้ามขับรถยี่ห้ออื่นนอกจากของบริษัทที่เป็นนายทุนให้ทีม

นักเตะผีแดง

ซึ่งค่ายรถยนต์ที่เป็นสปอนเซอร์ของผีแดงในปัจจุบันก็คือค่ายเชฟโรเล็ต ซึ่งหากผู้จัดการทีมคนนี้ยังเคร่งครัดในหน้าที่ที่มีต่อลูกค้าเหมือนเดิม นักเตะผีแดงคงต้องอดขับรถหรูค่ายอื่นมาสนามซ้อมและต้องขับแต่รถรุ่นที่เซ็ตโรเล็ตสนับสนุนแล้ว แต่ยังมีโอกาสอยู่นะเพราะค่ายนี้เขาก็มีรถสปอร์ตสนุก ๆให้เลือกขับอยู่ และห้ามพลาด และห้ามพลาด ufabet147 คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed