โรนัลโด้ ไม่ได้ไม่พอใจที่ต้องลงเป็นตัวสำรอง ทีมผีแดง

ทีมผีแดง

แฟน ๆ ผู้ติดตามข่าวของ ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะทราบกันดีแล้วว่าปัจจุบันผีแดงได้ทำการแต่งตั้ง ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ให้เข้ามาคุมทีมชั่วคราวจากนี้ไปจนถือว่าสิ้นสุดกันไปเลยในฤดูกาลที่ได้แข่งขันปัจจุบัน แต่เขาเองก็ยังต้องจัดทำเอกสารการจะเข้ามาในประเทศอังกฤษเพื่อทำหน้าที่ผู้จัดการทีมให้ทีมนี้ เป็นเหตุผลให้เขายังต้องรอเวลาอีกสักพักก่อนเข้ามาทำหน้าที่ได้จริง ๆ และช่วงเวลาย้อนไปตอนที่ทีมสั่งปลดผู้จัดการทีมเก่ามาจนถึงเวลานี้ผู้ที่ต้องมาเข้ารับกุนซือหน้าเสื่อก็คือ ไมเคิ่ล คาร์ริค

ทีมผีแดง กับการแข่งขันนัดงง ๆ 

ทีมผีแดง

ต้องยอมรับกันเลยนะว่านับแต่ที่ทางด้านของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เข้ามาสู่ทีมผีแดงอีกรอบหลังจากที่ได้มีการย้ายไปเที่ยวกันแบบหลายทีม เขาก็กลายมาเป็นนักเตะหลักคนสำคัญของทีมในฤดูกาลนี้ และแน่นอนสาวกผีแดงต่างก็อยากเห็นเขาลงแข่งขันเป็นตัวจริงทุกนัด หากแต่ก่อนหน้านี้ โซลชาร์ อดีตกุนซือคนเก่าก็เคยมีการลดการใช้งาน โรนัลโด้ ลงบางนัด ซึ่งให้เหตุผลว่าต้องรู้จักดูแลนักเตะบ้างเพราะนักเตะก็อายุมากแล้ว (36 ปี) และล่าสุดในการแข่งขันนัดไปเสมอสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี

ทีมผีแดง

และนักเตะชาวโปรตุเกส ก็โดนทางด้านของผู้จัดการทีมของทางหน้าสื่อฉุกเฉินได้มีการกำหนดให้ลงเล่นเป็นตัวสำรองในครึ่งหลังแทน โดยภายหลังจบการแข่งขัน โรนัลโด้ ก็เดินเข้าอุโมงค์นักเตะไปโดยไม่ได้มาร่วมทำการขอบคุณทางด้านแฟนบอลกับคนอื่น ด้วยเหตุนี้เอง จึงมีข่าวว่าเขาไม่พอใจมากที่ต้องเล่นแบบตัวสำรอง หากแต่ล่าสุด คาร์ริค ก็ได้มาให้ข่าวสรุปได้ว่า โรนัลโด้ ไม่ได้ไม่พอใจเลยที่ต้องเล่นตัวสำรองไม่เชื่อไปถามนักเตะได้เลย

ทีมผีแดง

ในเวลาที่เขาได้รับทราบแผนว่าต้องเล่นตัวสำรองเขายังให้กำลังใจเพื่อนในทีมอยู่เล่น และในช่วงที่พักครึ่งเขาก็รีบมาอุ่นเครื่องล่วงหน้ารอแล้วตั้ง 10 นาที เพื่อรอลงเล่น แน่นอนว่าอาจมีบ้างที่ตีความไปผิด ๆ แต่จริงๆมันไม่มีอะไรเลยในการแข่งขันนัดที่ผ่านมานี้ และห้ามพลาด candy brust เกมสล็อตสุดมันส์ ที่มาพร้อมกับเงินรางวัลก้อนโต กำลังมาแรง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง
ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed