ผู้จัดการทีมหงส์แดง ยอมรับผิดหวังมากที่หลายทีมไม่สนับสนุนการเปลี่ยนกฎเปลี่ยนตัว 5 คน

ผู้จัดการทีมหงส์แดง

สำหรับแฟนของวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟนของหงส์แดงลิเวอร์พูล ก็น่าจะรู้จักกันดีถึง ผู้จัดการทีมหงส์แดง คนดังประจำทีมนั่นก็คือ เจอร์เก้น คล็อปป์ สุดยอดผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน แน่นอนว่าด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังทำให้เขาทำอะไรก็มักจะได้รับความสนใจกันไปหมด และในช่วงเวลานี้เขาถือเป็นอีกหนึ่งคนจะได้ออกมาเรียกร้องให้คนวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีก หันมาให้ความสนใจดูแลเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายของนักเตะในช่วงไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาด โดยเฉพาะนโยบายการเลื่อนการแข่งขันชั่วคราวและการเปลี่ยนกฎให้เปลี่ยนตัวได้ 5 คนในระหว่างการแข่งขัน

ผู้จัดการทีมหงส์แดง กับการเปลี่ยนตัว 5 คน

ผู้จัดการทีมหงส์แดง

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าววงการฟุตบอลมาตลอดน่าจะพอจำกันได้ว่า ย้อนกลับไปที่ช่วงไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาดอย่างหนักรอบแรกในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา รายการแข่งขันฟุตบอลรายการต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปทั้งหมดเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของไวรัสต่างๆทั้งจากในสโมสรฟุตบอลอีกและจากแฟนบอลที่ผ่านเข้ามาชมการแข่งขัน ยังยินยอมให้เปลี่ยนกฎการเปลี่ยนตัวสำรองในระหว่างการแข่งขันเพิ่มจาก 3 คน เป็น 5 คน

ผู้จัดการทีมหงส์แดง

ภายหลังจากกลับมาแข่งขันกันได้ เพื่อลดภาระนักเตะที่ร่างกายต้องรับภาระและมีการแข่งขันติดต่อกันหลายนัดชดเชยกับเวลาที่มีการเลื่อนการแข่งขันมา และในปัจจุบันก็ยังมีอีกหลายรายการที่ได้รับอนุญาตจากฟีฟ่าให้ใช้กฎการดังกล่าวอยู่ แตกต่างจากพรีเมียร์ลีกที่ถูกเปลี่ยนกลับมาเป็นการเปลี่ยนตัวแบบ 3 คนเหมือนเดิม ด้วยเหตุผลก็มาจากทีมที่คัดค้านการใช้กฎเปลี่ยนตัว 5 คนดังกล่าว ซึ่งโดยส่วนใหญ่ก็มาจากทีมเล็กๆ ที่เห็นว่าทีมตนเองจะเสียเปรียบทีมยักษ์ใหญ่ที่มีนักเตะชื่อดังไว้ให้เปลี่ยนตัวมากมาย ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ข้อเสนอดังกล่าวในการประชุมครั้งล่าสุดของพรีเมียร์ลีกถูกกว่าตกอีกครั้ง ซึ่ง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชื่อดัง ก็ได้ออกมาให้ความเห็นเรื่องดังกล่าวสรุปได้ว่า

ผู้จัดการทีมหงส์แดง

ตัวเขารู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากที่หลายทีไม่อยากให้กลับไปใช้กฎเปลี่ยนตัวได้สูงสุด 5 คนต่อ 1 นัดการแข่งขัน เพราะในช่วงเวลานี้กดต่างๆก็ถูกใช้ในหลายรายการกับมีแต่พรีเมียร์ลีกที่เป็นลีกสูงสุดของประเทศอังกฤษและดุเดือดมากที่สุดจะเปลี่ยนตัวนักเตะได้น้อยกว่ารายการแข่งขันของที่อื่น และอย่าพลาด vip168sa  เว็บพนันออนไลน์ที่คนเล่นเยอะที่สุด มีครบครัน เล่นง่ายได้เงินไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed