สื่อประโคมข่าวหนักนักเตะหลายคนใน ทีม ผีแดง ไม่พอใจ โรนัลโด้

โรนัลโด้

กีฬา ๆ เป็นยาวิเศษ คำ ๆ นี้เป้นหนึ่งในประโยคของเพลงปลุกใจในด้านกีฬาที่เราได้ยินกันมานาน โดยเฉพาะกีฬาที่เล่นกันเป็นทีมนอกจากจะต้องการความเก่งกาจของผู้เล่นรส่วนตัวแล้ว ความสามัคคีในทีมก็สำคัญมากเช่นกัน เพราหากไม่สมานสามัคคีกันให้มากแลเวก้ยากจะเล่นกันในรูปแบบทีมเพื่อชนะใครเขาได้ ฟุตบอลก็เช่นเดียวกัน ที่บ่อยครั้งปัญหาผลการแข่งขันตกต่ำลงจนน่าใจหายจะเกิดมาจากปัญหาการพิพาทภายในทีมนักเตะ และตามข่าวบอกออกมาว่ามันกำลังเกิดปัญหาความสามัคคีขึ้นภายใน ทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว โดยมาจากการย้อนกลับมายังทีมผีแดงอีกครั้งของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ 

ทีม ผีแดง กับข้อพิพาทระหว่างนักเตะ

ทีม ผีแดง

อย่างที่แฟนบอลทราบกันไปแล้วว่าผลการแข่งขันประมาณ 6 นัด หลังสุดของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กับทีมผีแดงนั้น ไม่ดีมากจนถึงขนาดทำเขาต้องลงจากตำแหน่งผุ้จัดการทีม และในตอนนี้ก็มีผู้จัดการทีมคนใหม่ชื่อ ราล์ฟ รังนิก มาคุมทีมแทน หากแต่ถึงอย่างนั้นผลงานของทีมก็ยังคงไม่ดีขึ้นมากพอและยังไม่คงเส้นคงวา ไม่สามารถรักษาความสม่ำเสมอในการแข่งขันของทีมไว้ได้ ซึ่งนัดล่าสุดก็พึ่งจะเปิดบ้านแพ้ หมาป่า วูลฟ์แฮมตัน 0-1 ประตู ทำเอาคนวงการฟุตบอลโดยเฉพาะอดีตนักเตะผีแดงพากันออกมาด่ากันเพียบ

โรนัลโด้

และคนที่โดนกลายเป้นแพะรับบาปในงวดนี้ก็คือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะชื่อดังชาวสโปรตุเกสที่ย้ายกลับมาเล่นให้ผีแดงอีครั้งหลังจากย้ายออกไป 12 ปี ซึ่งถึงแม้เขาจะยังคงเป็นสุดยอดกองหน้ายิงประตูให้ทีมได้เช่นเดิม แต่ปัญหาก็คือนักเตะหลายคนที่เคยเล่นได้ดี อาทิ บรูโน่ แฟร์นันเดส เล่นแบบไม่เป้นตัวของตัวเองและมั่วแต่ต้องส่งบอลให้ โรนัลโด้ เหมือนนักเตะหลายคนในทีม แถมพอ โรนัลโด้ ฟอร์มตอนไหนก็ยังคงได้โอกาสลงเล่นเหมือนเดิมตลอด

โรนัลโด้

ทำให้นักเตะหลายคนไม่พอใจ นั้นก็คือนักเตะ 3 คนอย่าง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ , เอดินสัน คาวานี่ และ เมสัน กรีนวู้ด ซึ่งจะจริงเท็จอย่างไรเราก็คงได้แต่ติดตามข่าวกันต่อไป และห้ามพลาด แทงบอลออนไลน์789  พนันบอลทำเงินสร้างรายได้กับนัดแข่งขันฟุตบอลลีกโปรด เคลียร์บิลไว ถอนเร็ว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed