นอริช เตรียมปล่อยตัว แคนท์เวลล์ ไปนิวคาสเซิ่ล หากได้15 ล้านปอนด์

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ เตรียมปล่อยตัว ท็อดด์ แคนท์เวลล์ กองกลางตัวเก่งวัย 23 ปีของทีมนอริชไปร่วมทีม”สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หากได้เงินจำนวน 15 ล้านปอนด์หรือประมาณ 685 ล้านบาทเป็นค่าตัว

ส่อย้ายรัง! นอริช เตรียมปล่อย แคนท์เวลล์ ให้นิวคาสเซิ่ลหากได้ 15 ล้านปอนด์  

นอริช

ท็อดด์ แคนท์เวลล์ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษของทีมนอริช ซิตี้ มีแววที่จะย้ายออกจากถิ่นสนามแคร์โรว์ โร้ด รังเหย้าของทีม“นกขมิ้นเหลืองอ่อน” ในช่วงเดือนมกราคม 2022 นี้ หลังจากที่ทีม”สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้แสดงความสนใจอยากได้ตัว แคนท์เวลล์ไปร่วมทีมในช่วงต้นปี 2022 นี้ โดยทางทีมนอริชได้แจ้งกับทางทีมนิวคาสเซิ่ลว่า หากได้เงินเป็นจำนวน 15 ล้านปอนด์หรือประมาณ 685 ล้านบาทเป็นค่าตัวก็พร้อมที่จะปล่อยตัวแคนท์เวลล์ไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ซึ่งก่อนหน้านี้ แคนท์เวลล์ ถือเป็นกองกลางตัวหลักของทีมนอริชมาตลอด

นอริช

แต่หลังจากที่ ดาเนียล ฟาร์เค กุนซือชาวเยอรมัยของทีมนอริชถูกปลดออกจากทีมและดีน สมิธ เข้ามาคุมทีมนอริชแทน ทำให้ แคนท์เวลล์ แทบจะไม่ลงสนามให้กับทีมเลย ในฤดูกาลนี้ เพิ่งจะได้ลงเล่นเพียง 8 นัดเท่านั้น และก่อนหน้านี้ แคนท์เวลล์ ถูกทีมนอริชนำไปเสนอขายให้กับทีมต่างๆ ด้วยค่าตัว 10 ล้านปอนด์บวกโบนัสเสริมอีก 5 ล้านปอนด์ เนื่องจากว่า แคนท์เวลล์ จะหมดสัญญากับทีมนอริชเมื่อจบฤดูกาลนี้ และไม่มีท่าทีจะได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีม ดังนั้นทางทีมนอริชจึงต้องการที่จะปล่อยตัวออกจากทีม ก่อนที่จะหมดสัญญากับทีมและสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว

นอริช

สื่อของอังกฤษเชื่อว่า ท็อดด์ แคนท์เวลล์ เตรียมย้ายออกจากทีมนอริช ซิตี้ไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดภายในไม่กี่วันนี้นับจากนี้ เพียงแต่ทั้งทีมนิวคาสเซิ่ลและทีมนอริชกำลังเจราจาตกลงกันในรายละเอียดเรื่องการย้ายทีมเท่านั้น  และห้ามพลาด สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed