บาเยิร์น พร้อมขาย เลวานดอฟสกี้ หากไม่ยอมสัญญา

บาเยิร์น มิวนิค ตัวพ่อในเวทีบุนเดสลีกาเยอรมัน ออกมาสร้างความเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากตกเป็นข่าวว่าพร้อมขาย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงมหาประลัยทีมชาติโปแลนด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้  หากว่ายังไม่ยอมเซ็นสัญญาฉบับใหม่แทนที่ของเดิมที่จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2023 พร้อมเดินหน้าไล่ล่าเออร์ลิง ฮาแลนด์ เจ้าหนูตีนระเบิดทีมชาตินอร์เวย์ของคู่แข่งร่วมลีกอย่างโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปเป็นตัวตายตัวแทน  ตามรายงานของสื่อชื่อดังของเมืองเบียร์อย่าง “บิลด์”

หาก เลวานดอฟสกี้ ไม่ต่อสัญญา บาเยิร์น มิวนิค ก็พร้อมขายทิ้ง

เลวานดอฟสกี้

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงสุดติ่งกระดิ่งโดราเอม่อนทีมชาติโปแลนด์ ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากมีข่าวว่าต้นสังกัดอย่าง บาเยิร์น มิวนิค พร้อมที่จะขายทิ้งในช่วงซัมเมอร์นี้  หากยังคงยึกยักไม่เซ็นสัญญาฉบับใหม่แทนที่ของเดิมที่จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2023

แม้ว่าเลวานดอฟสกี้ยังคงเหลือสัญญาค้าแข้งกับ บาเยิร์น ออกไปจนถึงปี 2023 แต่ว่าทางเสือใต้ต้องการให้เครื่องจักรสังหารวัย 33 ปีต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปเป็นอีกเวลา 2 ปี  ซึ่งสัญญาฉบับใหม่นี้จะทำให้ค่าเหนื่อยของเจ้าตัวนั้นลดลงไปด้วยนั่นเอง

เลวานดอฟสกี้

เลวานดอฟสกี้เพิ่งจะเหมารางวัลนักฟุตบอลชายยอดเยี่ยมแห่งปีของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันมาสด ๆ ร้อน ๆ และทางด้าน บาเยิร์น ไม่อยากที่จะต้องเสียไปฟรี ๆ ในช่วงซัมเมอร์ปี 2023 หากยังคงไม่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสุดยอดดาวซัลโววัย 33 ปีรายนี้

เลวานดอฟสกี้

บาเยิร์น มิวนิคได้ตัวเลวานดอฟสกี้มาล่าตาข่ายแบบฟรี ๆ หลังจากที่เจ้าตัวหมดสัญญากับดอร์ทมุนด์เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2014 รวมทั้งยังคงเดินหน้าล่าตาข่ายได้เป็นกอบเป็นกำอย่างต่อเนื่อง  โดยตอนนี้กดให้ บาเยิร์น มิวนิค ไปแล้วเบ็ดเสร็จ 328 เม็ดจากการลงเล่นให้เสือใต้ไปในทุกรายการ 356 เกม หาก บาเยิร์น มิวนิคปักหมุดไปที่การฉุดฮาแลนด์มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้  นับได้ว่าเป็นการตัดกำลังคู่แข่งทางตรงเลยทีเดียว ซึ่งเสือใต้มักใช้วิธีนี้มาเป็นประจำอยู่แล้ว และขอแนะนำ ufabet147 คาสิโนออนไลน์ ที่มีเครือข่ายเยอะมากที่สุดในตอนนี้ เล่นง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed