ซีดานมั่นใจฝ่ายผู้บริหาร ราชันชุดขาว ยังคงให้การสนับสนุน

ราชันชุดขาว

ทีมฟุตบอล ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ถือเป็นทีมฟุตบอลชื่อดังสุดยิ่งใหญ่อีกทีมหนึ่งแห่งวงการลาลีกาลีกสเปน ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1902 ถือว่าเป็นสุดยอดทีมฟุตบอลแห่งลาลีกาลีก ด้วยสถิติการครอบครองถ้วยรางวัลแชมป์ถึง 34 สมัย ด้วยกัน

ซึ่งสมัยล่าสุดก็คือการครอบครองถ้วยรางวัลแชมป์ในปี 2019-2020 หรือฤดูกาลที่ผ่านมานี้เอง ทำให้ไม่น่าแปลกใจว่า ราชันชุดขาว เป็นทีมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆในประเทศสเปนและในทวีปยุโรป โดยในปัจจุบันควบคุมดูแลทีมโดยอดีตนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสชื่อดัง ซีเนดีน ซีดาน ที่เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมราชันชุดขาวมาตั้งแต่ปี 2016

ราชันชุดขาว กับสถานการณ์ปัจจุบัน

ราชันชุดขาว

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามชมรายการแข่งขันฟุตบอลในทวีปยุโรปในฤดูกาล 2020 2021 นี้ก็น่าจะพอทราบกันแล้วว่า เธอเป็นฤดูกาลที่ขับเคี่ยวกันอย่างสนุกสนานแทบทุกรายการไม่ว่าจะเป็นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ราชันชุดขาว

ทีมฟุตบอลหงส์แดง ลิเวอร์พูล ไม่ได้นำเร็วเหมือนในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่มีทีมฟุตบอลหลายทีมผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะและแย่งกันขึ้นมาของอันดับหนึ่งได้ทุกสัปดาห์ ในขณะเดียวกันลาลีกาลีกสเปนก็เช่นเดียวกันเพราะทีมฟุตบอลราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ยังคงไม่สามารถขึ้นนำเป็นอันดับ 1

ในตารางลาลีกาลีกได้ แม้ว่าในรัชกาลที่แล้วพวกเขาจะพึ่งคว้าแชมป์ดังกล่าวมาได้ก็ตาม คะแนนรั้งอันดับ 3 ของตารางคะแนนลาลีกาลีกในตอนนี้ (6 ธันวาคม 2020 เวลา 18.00 น) นอกจากนี้ยังมีผลงานการแข่งขันหลายนัดที่แฟนบอลและคนในวงการฟุตบอลมองว่าราชันชุดขาวอาจจะต้องถึงเวลาต้องเปลี่ยนผู้จัดการทีมกันอีกครั้งแล้วหรือไม่

ราชันชุดขาว

อย่างไรก็ตาม ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมราชันชุดขาวคนปัจจุบันได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่า ตอนนี้ตัวเองนั้นยังคงได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายผู้บริหารของทีมราชันชุดขาวอย่างเต็มที่อยู่เช่นเดิม และแน่นอนว่าตนเองนั้นก็คงไม่พอใจได้หรอกในการแข่งขันนะที่เราพ่ายแพ้แต่เราก็ต้องยอมรับความจริงว่าตอนนี้เราอยู่ที่อันดับไหนและโชคดีที่ตอนนี้เรายังคงสามารถอยู่ในทีมและทุ่มเททุกอย่างที่เรามีเพื่อทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ซึ่งนั่นจะเป็นสิ่งที่ตนเองจะพยายามต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะถึงวันที่ตนเองต้องอำลาทีมไปในที่สุด

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed