หาก ลิเวอร์พูล ต้องเสีย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปใครบ้างที่จะเข้ามาทดแทนเขาได้

ในปัจจุบันเรื่องของสัญญาระหว่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นยังไม่ลงตัว โดยปัจจุบัน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เหลือสัญญากับ ลิเวอร์พูล อีก 1 ฤดูกาล ซึ่งด้วยการที่เจ้าตัวนั้นต้องการเพิ่มค่าเหนื่อยให้กับตัวเองจากเดิมอยู่ที่ 2 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์กลายเป็น 4 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ส่งผลทำให้ ลิเวอร์พูล นั้นต้องคิดหนัก ด้วยการที่พวกเขานั้นมีเพดานค่าจ้างที่ถือได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ต่ำจึงทำให้การจะอัพค่าเหนื่อยของ ซาลาห์ ขึ้นไปถึงขนาดนี้ มันเป็นเรื่องยากทำให้มีโอกาสสูงเลยทีเดียวที่เขาอาจจะตัดสินใจย้ายออกจากทีมไป และ ถ้าหากว่าเขาเลือกจะย้ายออกจากทีมไปจริง จะมีใครบ้างที่สามารถเข้ามาทดแทนตำแหน่งของเข้าได้

ตัวแทนที่ ลิเวอร์พูล จะสามารถหามาทดแทนการขาดหายไปของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

แอนโทนี่ สำหรับปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิล ผู้นี้ปัจจุบันนั้นอยู่กับสโมสร อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในลีกเนเธอร์แลนด์ ซึ่งถือได้ว่าเขาเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่กำลังเป็นที่จับตามองของหลายสโมสรชั้นนำ รวมไปถึง ลิเวอร์พูล ซึ่งถ้าหากว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตัดสินใจอำลาทีมไป ก็ถือได้ว่าผลงานของเขานั้นจะสามารถทดแทน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้ ด้วยรูปแบบสไตล์การเล่นที่คล้ายคลึงกัน เขาเป็นผู้เล่นที่ถนัดเท้าซ้ายแต่เล่นในตำแหน่งปีกขวาเช่นเดียวกันกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซึ่งผลงานของเขานั้นก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในปัจจุบันนี้ แต่ก็ต้องบอกว่า ลิเวอร์พูล ก็ต้องรีบตัดสินใจหากว่าต้องการตัวเขาไปร่วมทีม เพราะมีอีกหลายทีมที่กำลังให้ความสนใจเช่นเดียวกัน

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ราฟินญ่า เขาก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นกำลังหลักของทีมชาติบราซิลในปัจจุบัน สไตล์การเล่นเช่นเดียวกันกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป็นผู้เล่นที่ถนัดเท้าซ้ายแต่เล่นปีกขวา มีความเร็วจัดจ้านปัจจุบันนั้นเป็นกำลังหลักของ ลีดส์ ยูไนเต็ด และก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ถูกจับตามองและเป็นที่ต้องการของหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปรวมไปถึง ลิเวอร์พูล ด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่าเขาก็จะสามารถเข้ามาทดแทนการขาดหายไปของ ซาลาห์ ได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญนั้นก็ไม่ต้องปรับตัวใน พรีเมียร์ลีก 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

และนี่ก็คือ 2 ผู้เล่นที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในปัจจุบันสไตล์การเล่นที่ถนัดเท้าซ้ายแต่เล่นปีกขวา และสามารถทดแทน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้ และอย่าพลาด จีคลับ168 เว็บพนันคุณภาพ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed