เอริก ไบยี่ ปราการหลัง ปีศาจแดง แมนเชสเอตร์ ยูไนเต็ด เตรียมถูกขายออกจากทีม

เอริก ไบยี่

เอริก ไบยี่ กองหลังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันอายุ 28 ปี ทีมชาติไอวอรีโคสต์  โดยในการทำ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22 นี้ เขามีโอกาสได้ลงสนามเพียงแค่ 6 เกมเท่านั้น หลังจากที่พึ่งได้รับการขยายสัญญาจากทีมไปเพิ่มเป็น 3 ปี ในช่วงไม่นานมานี้ โดยที่ดูเหมือนว่าเหตุผลหลักๆแล้วที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการขยายสัญญาของเขาเพิ่มไปนั้น อาจจะไม่ได้เป็นเรื่องของการที่ต้องการให้เขาอยู่กับทีมเพื่อได้ลงเล่นต่อไป แต่เป็นการขยายสัญญาสำหรับโอกาสที่พวก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะสามารถขายเขา และทำกำไรได้ จึงเป็นเหตุผลที่ส่งผลทำให้เขานั้นแทบจะไม่ได้ลงสนามช่วยทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย ในปัจจุบัน คาดว่าหลังจบฤดูกาลนี้เขาก็จะถูกปล่อยออกจากทีมไป

เอริก ไบยี่ กับปัญหาที่มักจะส่งผลทำให้ตัวของเขาเองไม่ได้ลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

 เอริก ไบยี่

สำหรับเอริก ไบยี่ นั้นก็ถือว่าเป็นปราการหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เรียกว่าส่วนใหญ่แล้วจะได้ลงเล่นเป็นผู้เล่นตัวสำรอง ซึ่งด้วยเหตุผลในเรื่องของการที่เขานั้นไม่มีโอกาสได้ลงเล่นมากนัก ทำให้เขาก็มักจะออกมาวิพากษ์วิจารณ์เพื่อนร่วมทีมอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะกับในกรณีของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนปัจจุบันที่เอริก ไบยี่ มักจะออกมาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกัปตันทีมคนนี้ในเรื่องของผลงานการลงสนามอยู่ตลอด ทำให้บรรยากาศในห้องแต่งตัวนั้นดูจะอึมครึมในช่วงที่เขานั้นวิพากษ์วิจารณ์เพื่อนร่วมทีมกัปตันทีมคนนี้ออกไป

 เอริก ไบยี่

ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทำให้บอร์ดบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็มองว่าถ้าหากปล่อยไว้เช่นนี้เขาอาจจะกลายเป็นปัญหาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเรื่องของการที่จะออกมาวิพากษ์วิจารณ์ฟอร์มการเล่นของเพื่อนร่วมทีม และอยากที่จะลงสนามมากกว่า ซึ่งแน่นอนว่ามันก็อาจจะเป็นสิ่งที่แฟนบอลต่างวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กันอยู่แล้ว แต่ก็ด้วยการที่เป็นผู้เล่นด้วยกันมันก็อาจจะเป็นเรื่องที่ดูไม่ค่อยจะดีนัก จึงส่งผลกลายเป็นผลเสียแทน 

เอริก ไบยี่

ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปสำหรับหลังจบฤดูกาลนี้กับเอริก ไบยี่ ว่าเขานั้นจะถูกขายไปให้ที่ไหนซึ่งก็ต้องบอกว่าหลังจบฤดูกาลนี้ก็มีบรรดาผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกหลายคนเลยที่จะถูกปล่อยออกจากทีมไปกับการเข้ามาของกุนซือคนใหม่อย่าง เอริค เทน ฮาก ที่ต้องการปรับเปลี่ยนธีมใหม่ทั้งหมด อนาคตข้างหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นอย่างไรนั้นก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปยาวๆ และอย่าพลาด Ufathai  เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในไทย เล่นผ่าน เว็บหลัก ไม่ผ่านเอเย่นต์ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed