ลิเวอร์พูล บาร์เซโลน่า เตรียมเปิดศึกแย่งเด็ก 20 ฟลูมิเนนเซ่

ฟลูมิเนนเซ่

ลิเวอร์พูลกับบาร์เซโลน่า กลายเป็นสองชื่อร่วมกับอีกหลายสโมสรทั่วยุโรป ที่มีข่าวว่าจับตาดูการพัฒนาของกองหน้าชาวบราซิล อันเดร ตรินดาเด้ ดาวรุ่งวัย 20 ปีสโมสร ฟลูมิเนนเซ่ เพื่อการเสริมทัพในระยะยาว

ฟลูมิเนนเซ่ รอรับทรัพย์ค่าตัวตรินดาเด้ สโมสรใหญ่ยุโรปจับตาดูฟอร์ม

ฟลูมิเนนเซ่

เน็ตฟลู สื่อหนังสือพิมพ์ของบราซิลออกมารายงานว่า ดันเดร ตรินดาเด้ ดาวรุ่งของฟลูมิเนนเซ่ เป็นที่ติดตามเช็คฟอร์มจากหลายทีมในยุโรป โดยมีชื่อของ ลิเวอร์พูลและบาร์เซโลน่า สองยักษ์ใหญ่ระดับทวีปที่จับตามองอยู่เช่นกัน

ดาวรุ่งวัย 20 ปีพุ่งขึ้นมาจากชุดเยาวชนของ ฟลูมิเนนเซ่ ก่อนจะได้ลงเล่นในทีมชุดใหญ่ครั้งแรกในเดือนกันยายนปี 2020 และกลายเป็นนักเตะขาประจำของสโมสรจากเป็นเรื่องปกติ ก่อนจะบันทึกผลงานลงเล่นไป 70 เกมและทำไป 2 ประตูกับ 1 แอสซิสต์

นักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรับได้แสดงความเก่งกาจให้เห็นมาตลอดตั้งแต่ขยับมาเล่นอาชีพ โดยได้อวดศักยภาพทั้งการคุมพื้นที่ต้องวงกลมกลางสนาม และถางไปเล่นด้านขวาได้ด้วย และนั่นทำให้แข้งดาวรุ่ง ฟลูมิเนนเซ่ ไม่รอดสายตาเหล่าแมวมองจากสโมสรใหญ่

ฟลูมิเนนเซ่

ตามที่รายงานออกมานั้น ลิเวอร์พูลเป็นแฟนตัวยงของอันเดรเลยทีเดียว และมีโอกาสที่จะเข้าถึงมิดฟิลด์ดาวรุ่งรายนี้ได้ไม่ยาก เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ทางสโมสรเมืองผู้ดีเพิ่งเซ็นสัญญาคว้าผู้รักษาประตูมาร์เซโล่ ปิตาลูก้า จาก ฟลูมิเนนเซ่ มาอยู่ในการพัฒนาของทีมไปรายหนึ่งแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงยินดีที่จะมองหาแข้งพรสวรรค์รายอื่นด้วยเช่นเดียวกับตรินดาเด้

อย่างไรก็ตามบาร์เซโลน่าก็หวังว่าจะแย่งนักเตะ ฟลูมิเนนเซ่ รายนี้ด้วย แถมด้วยประวัติเก่าๆ ในการดึงนักเตะเยาวชนบราซิลมาฟูมฟักเป็นจำนวนมาก รวมถึงหลายคนก็ถูกดันขึ้นสู่ชุดใหญ่ในยุคที่การเงินสโมสรมีปัญหา ที่สำคัญพวกเขาต้องการนักเตะตัวแทนในระยะยาวของเซร์คิโอ บุสเก็ตส์ ที่กำลังจ่อแขวนสตั๊ด ซึ่งตำแหน่งนั้นก็คือมิดฟิลด์ตัวรับ

ฟลูมิเนนเซ่

ในจุดนี้ทางลิเวอร์พูลดูจะเสียเปรียบเล็กน้อย เมื่อการใช้งานฟาบินโญ่ในตำแหน่งดังกล่าวยังสามารถเป็นแกนหลักได้อีกหลายปี แถมมีข่าวเกี่ยวกับแข้งตัวรับที่พิสูจน์ฝีมือแล้วอย่างออเรเลียง ชูอาเมนี่ การจะคว้าตรินดาเด้จึงยังอยู่ในความสงสัย
อย่างไรก็ตามทาง ฟลูมิเนนเซ่ ก็สามารถเตรียมพร้อมที่จะได้รับข้อเสนอที่ดีในซัมเมอร์นี้หรืออย่างช้าก็ซํมเมอร์หน้าได้ เพราะนักเตะขยายสัญญาอยู่กับทีมสโมสรบราซิลไปจนถึงเดือนธันวาคม 2024 เป็นที่เรียบร้อย ถ้ายังโชว์ฟอร์มได้ดีก็สามารถปั่นราคาขึ้นได้อีก. และขอแนะนำ Slot333 สล็อตคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed