โบห์ลี่เทคโอเวอร์สิงห์บลูเรียบร้อยแล้ว

https://kana-p.net/archives/3407

ท็อดด์ โบห์ลี่ มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน บรรลุข้อตกลงในการเทคโอเวอร์สโมสรเชลซีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยการเปลี่ยนถ่ายเจ้าของสิงห์บลูในครั้งนี้มีมูลค่ามหาศาลถึง 4,250 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 182,750 ล้านบาท เลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังคาดว่าจะมีงบให้สิงโตน้ำเงินครามได้ช้อปนักเตะเข้าไปเสริมแกร่งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ราว 200 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 8,600 ล้านบาท เลยทีเดียว

ท็อดด์ โบห์ลี่ สายเปย์เทงบให้สิงห์บลู

ช็อกแข้งสองร้อยล้านปอนด์

ท็อดด์ โบห์ลี่

ท็อดด์ โบห์ลี่ เตรียมงบเอาไว้ให้เชลซีในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้เป็นจำนวนเงินมากถึง 200 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ 8,600 ล้านบาท เลยทีเดียว  หลังจากบรรลุข้อตกลงในการเทคโอเวอร์สิงโตน้ำเงินครามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หลังจากได้ไปเขียวจากทางรัฐบาลเมืองผู้ดี

สำหรับเม็ดเงินทั้งหมดจากข้อเสนอของ โบห์ลี่ ที่เป็นจำนวนมหาศาลที่ 4,250 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 182,750 ล้านบาท นั้นมันจะถูกแบ่งเอาไปใช้ในการซื้อหุ้นสิงห์บลูเป็นจำนวนเงิน 2,500 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 107,500 ล้านบาท  และนำไปลงทุนเพื่อให้เกิดผลประโยชน์งอกงามกลับมาคืนสู่สโมสรเป็นจำนวนเงิน 1,750 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยอยู่ที่ราว 75,250 ล้านบาท  โดยประกอบไปด้วยตัวอย่างเช่นการนำไปปรับปรุงสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์,  นำไปลงทุนกับอะคะเดมี่ของสิงห์บลู  รวมไปถึงการสนับสนุนทีมหญิงของสโมสรอีกด้วย

ท็อดด์ โบห์ลี่

แต่ว่าไฮไลท์ของงานนี้นั้นมันอยู่ที่งบของการเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้  โดย โบห์ลี่ จัดหนักจัดเต็มให้แบบไม่มีกั๊กมากถึง 200 ล้านปอนด์ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยแล้วอยู่ที่ประมาณ 8,600 ล้านบาทเลยทีเดียว

ท็อดด์ โบห์ลี่

ทำให้น่าจะเป็นที่พึงพอใจเป็นอย่างยิ่งของพลพรรคสิงห์บลู  รวมไปถึงกุนซือมือเทพอย่างโธมัส ทูเคิ่ลที่จะได้จับจ่ายใช้สอยคว้าเอาแข้งที่ตนเองต้องการมาเสริมทัพสู้ศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า และห้ามพลาด vip 168sa เว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ เดิมพันง่าย ฝากถอน โอนไว ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed