สื่อสเปนเผย แมนฯ ซิตี้เตรียมปิดดีล กูกูเรย่า แบ็คซ้ายไบรท์ตันร่วมทีม

เอลเดามาร์เก้ สื่อของสเปน เปิดเผยว่าทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้ จ่อที่จะปิดดีลคว้าตัว มาร์ก กูกูเรย่า แบ็คซ้ายทีมชาติสเปนของทีมไบรท์ตัน มาร่วมทีมแมนฯ ซิตี้ ด้วยค่าตัวราว 30 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,285 ล้านบาท

แบ็คซ้ายรายใหม่! แมนฯ ซิตี้ จ่อปิดดีล 30 ล้านปอนด์คว้า กูกูเรย่า มาร่วมทีม

กูกูเรย่า

ทีม”เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จ่อที่จะปิดดีลคว้าตัว มาร์ก กูกูเรย่าแบ็คซ้ายตัวเก่งวัย 23 ปีของทีมไบรท์ตัน แอนด์โอฟ อัลเบี้ยน มาร่วมทีมแมนฯ ซิตี้ในฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้  จากการเปิดเผยของ เอลเดามาร์เก้ สื่อของสเปน เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยสื่อสเปนได้เปิดเผยอีกว่า แมนฯ ซิตี้น่าจะปิดดีลได้กูกูเรย่า ด้วยค่าตัวราว 30 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,285 ล้านบาท 4

กูกูเรย่า

หลังจากที่กูกูเรย่า เคยตกเป็นเป้าหมายของทีมเชลซีมาตลอดในช่วงก่อนหน้านี้ โดย มาร์ก กูกูเรย่าย้ายจากทีมเคตาเฟ่ ทีมในลาลีกา สเปน มาร่วมทีมไบรท์ตันด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์หรือประมาณ  661ล้านบาท เมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่าน ลงเล่นให้ทีมไบร์ทตันไปแล้วกว่า 35 นัด ทำไป 1 ประตู และกูกูเรย่าทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของทีมไบร์ทตัน ทำให้กูกูเรย่าตกเป็นเป้าหมายของทีมต่างๆ ทั้งทีมเชลซีและแมนฯ ซิตี้ ที่ต้องการจะได้ตัวไปร่วมทีม และล่าสุดทีมแมนฯ ซิตี้จ่อที่จะคว้าตัวกูกูเรย่า ไปร่วมทีม

กูกูเรย่า

มาร์ก กูกูเรย่าว่าที่แบ็คซ้ายรายใหม่ของทีมแมนฯ ซิตี้ จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งทางฝั่งซ้ายของทีมแมนฯ ซิตี้ ร่วมกับ ชูเอา กานเซโล่ แบ็คซ้ายตัวหลักของทีม  โดยฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมแมนฯ ซิตี้ประสบปัญหาทางแบ็คซ้ายมาตลอด เนื่องจาก เบนฌาแม็ง เมนดี้ ติดปัญหาเรื่องคดีความจนไม่ได้เล่นให้ทีมหลายเดือน ส่วนโอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ แบ็คซ้ายทีมชาติยูเครน ก็ยังทำผลงานได้ไม่แน่นอนเท่าใด  และต้องไม่พลาด slot99 เว็บสล็อตคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed