ทาคูมิ มินามิโนะ กองหน้าชื่อดังทีมชาติญี่ปุ่นของ ลิเวอร์พูล เตรียมอำลาสโมสร

ทาคูมิ มินามิโนะ

ทาคูมิ มินามิโนะ กองหน้าชื่อดังทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งจะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ และ แชมป์ลีก คัพ กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล มาล่าสุด ก็มีข่าวว่าเขาเตรียมที่จะต้องอำลาสโมสรแล้วหลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ลิเวอร์พูล เตรียมที่จะซื้อผู้เล่นใหม่เข้ามาสู่ทีม ซึ่งค่าตัวสูงกว่า 70 ล้านปอนด์เพื่อเข้ามาเป็นตัวแทนของกองหน้าทีมชาติ อย่าง ซาดิโอ มาเน่ ที่ตัดสินใจจะอำลาสโมสรไปในฤดูกาลนี้  และ ลิเวอร์พูล นั้นก็ต้องการที่จะใช้ ทาคุมิ มินามิโนะ เป็นตัวแลกเปลี่ยนที่พ่วงไปกับการซื้อขายครั้งนี้ด้วย ซึ่งก็ทำให้โอกาสที่กองหน้าชื่อดังทีมชาติญี่ปุ่นรายนี้ จะต้องอำลาทีมดังของอังกฤษนั้นมีสูงมาก ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมากว่าอาจจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของ ทาคุมิ มินามิโนะ กับ ลิเวอร์พูล แต่มันก็ยังไม่ยืนยัน ซึ่งข่าวล่าสุดที่ออกมานั้น ก็มีความเป็นไปได้สูงที่เขานั้นจะต้องอำลา ถิ่แอนฟิลด์ อย่างแน่นอนแล้ว

ทาคูมิ มินามิโนะ อยู่ไปก็โอกาสที่น้อยมากกับ ลิเวอร์พูล 

ทาคูมิ มินามิโนะ

ถึงแม้ว่าทาคุมิ มินามิโนะ จะเป็นกองหน้าที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกครั้ง ที่เขาได้ลงสนาม ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้รับการยืนยันจาก เจอร์เก้น คล็อปป์ เองว่า โอกาสในการลงสนามของ ทาคุมิ มินามิโนะ นั้นมีน้อยมากๆ ซึ่งมันก็เป็นความผิดของตัวเขาที่ทำให้มันเกิดขึ้น แต่มันก็เป็นเรื่องที่ยากจริงๆ

ทาคูมิ มินามิโนะ

เพราะด้วยปัจจุบัน หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นเต็มไปด้วยผู้เล่นในเกมรุก ซึ่งฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขานั้นก็เพิ่งคว้าตัว หลุยส์ ดิอาซ ปีกตัวเก่ง ซึ่งเล่นกองหน้าได้ด้วยมาร่วมทีม ส่งผลทำให้ ลิเวอร์พูล ปัจจุบันนั้นก็มีผู้เล่นที่เป็นทั้งปีกและกองหน้าถึง 5 คน ไม่รวม ทาคุมิ มินามิโนะ ซึ่งทำให้โอกาสที่กองหน้าชื่อดังทีมชาติญี่ปุ่น นั้นจะได้ลงเล่นก็คือการที่จะต้องอำลาทีมไปหาสโมสรที่พร้อมให้โอกาสมากกว่านี้

ทาคูมิ มินามิโนะ

โดยปัจจุบันนั้น ลิเวอร์พูล ก็ให้ความสนใจที่จะคว้า ราฟินญ่า ปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิล ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ซึ่งค่าตัวที่คาดการณ์นั้นอยู่ที่ประมาณ 60 ถึง 70 ล้านปอนด์ โดยที่ ลิเวอร์พูล ก็จะทำการพ่วง ทาคุมิ มินามิโนะ ไปในข้อเสนอการซื้อตัวนี้ด้วย เพื่อที่จะได้ลดค่าตัวของ ราฟินญ่า ลงแต่เรื่องนี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้ว ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นจะตัดสินใจรับข้อเสนอที่ ลิเวอร์พูล ให้ไปหรือไม่ และห้ามพลาด Slot99 สล็อตคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed