สเปอร์สตกลงขาย เบิร์กไวน์ ให้ทีมอาแจ็กซ์ที่ราคา 30 ล้านปอนด์

เบิร์กไวน์

ทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ตอบรับข้อเสนอของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมที่ยื่นซื้อตัว สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ ปีกตัวสำรองของทีมสเปอร์สในราคา 30 ล้านปอนด์แล้ว  จากการเปิดเผยของฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังชาวอิตาลี เมื่อวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

เตรียมกลับฮอลแลนด์! สเปอร์สขาย เบิร์กไวน์ ให้อาแจ็กซ์ค่าตัว 30 ล้านปอนด์

เบิร์กไวน์

สตีเฟ่น เบิร์กไวน์ปีกทีมชาติฮอลแลนด์ของทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส เตรียมได้ย้ายกลับไปเล่นฟุตบอลในฮอลแลนด์ บ้านเกิดอีกครั้ง หลังจากที่ทีมสเปอร์สตอบรับข้อเสนอของทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมแชมป์ลีกของฮอลแลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ ทีมอาแจ็กซ์ เคยยื่นข้อเสนอซื้อตัวเบิร์กไวน์ ปีกตัวสำรองของทีมสเปอร์สในราคา 17 ล้านปอนด์  หรือประมาณ 728  ล้านบาท แต่ถูกปฎิเสธไป

เบิร์กไวน์

แต่ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูเรื่องตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเผยว่า ทีมสเปอร์ส ตกลงตอบรับข้อเสนอของทีมอาแจ็กซ์ ที่ยื่นซื้อตัวเบิร์กไวน์ ในราคา 30 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,290 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เหลือแค่คุยเพิ่มเติมในรายละเอียดของสัญญาเท่านั้น โดยโรมาโน่เปิดเผยอีกว่า  ทีมอาแจ็กซ์จะจ่ายเงินก้อนแรกให้ทีมทีมสเปอร์สก่อนที่จำนวน 26 ล้านปอนด์ ก่อนจะเพิ่มให้อีก 4 ล้านต่อไปในอนาคตตามที่ตกลงกัน โดยทางเบิร์กไวน์ จะเดินทางไปที่กรุงอัมสเตอร์ดัม เพื่อไปตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับทีมอาแจ็กซ์ภายในสัปดาห์นี้

เบิร์กไวน์

ทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส คว้าตัว สตีเฟ่น เบิร์กไวน์มาจากทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ทีมดังของฮอลแลนด์ มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 26.7 ล้านปอนด์หรือประมาณ 1,144 ล้านบาท เมื่อปี 2021 แต่ไม่ค่อยได้รับโอกาสจากอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมสเปอร์ส โดยที่เบิร์กไวน์ได้เป็นตัวจริงในพรีเมียร์ลีกเพียง 4 เกมนัดนั้น รวมแล้วลงตัวจริงเพียง 8 เกมจากการลงเล่นทั้งหมด 32 เกมรวมทุกรายการ ทำให้ต้องการย้ายออกจากทีม และทีมอาแจ็กซ์ซึ่งเป็นทีมที่เบิร์กไวน์ เล่นให้ในสมัยเป็นเยาวชนได้ติดต่อมาทางทีมสเปอร์สเพื่อดึงตัวเบิร์กไวน์ กลับไปร่วมทีม และสามารถปิดดีลได้ในที่สุด และอย่าพลาด ufa8888 เว็บแทงบอลออนไลน์ อันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนง่าย ทุกเวลา

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed