บาเยิร์น นอนยัน ค่าตัว “เลวานดอฟสกี้” ต้อง 43 ล้านปอนด์ ไม่รับโปรผ่อน!

ทีม บาเยิร์น มิวนิค

ทีม บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่ของศึก บุนเดสลิกา เยอรมัน ยังคงไม่เปลี่ยนความคิดเรื่องค่าตัว “โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้” ยอดกองหน้าทีมชาติโปแลนด์ ที่พวกเขาตั้ง 43 ล้านไว้สูงถึง ปอนด์ แถมยังต้องเป็นเงินสดก้อนเดียว ไม่มีการผ่อนจ่าย ซึ่งที่ผ่านมาแม้จะได้รับข้อเสนอตามราคาที่ตั้งใจจากทาง “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า แต่ก็ข้อเสนอแบบผ่อนจ่าย จึงตอบปฏิเสธกลับไปเพราะกังวลว่าสถานะทางการเงินที่ย่ำแย่ของ บาร์ซ่า อาจทำให้พวกเขาถูกเบี้ยวค่าตัวในอนาคตได้

ทีม บาเยิร์น มิวนิค พร้อมขาย “เลวานดอฟสกี้” หากได้ค่าตัวแบบก้อนเดียว ไม่ผ่อน

ทีม บาเยิร์น มิวนิค

ดิ แอธเลติก สื่อใหญ่ของอังกฤษ รายงานว่า “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ยังคงยืนกรานว่าต้องได้ค่าตัว 43 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,845 ล้านบาท และต้องเป็นแบบจ่ายก้อนเดียวจบ ไม่มีการผ่อนจ่ายเป็นงวด ๆ หรือแบ่งเป็นแอดออนต่าง ๆ จึงจะยอมปล่อย “โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้” ยอดดาวยิงวัย 33 ปี ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ทีม บาเยิร์น มิวนิค

ถึงแม้ว่าจะยังเหลือสัญญากับนักเตะถึงแค่ช่วงซัมเมอร์ปี 2023 ก็ตาม แม้ว่าช่วงที่ผ่านมา พวกเขาจะได้รับข้อเสนอจาก “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ถึง 3 รอบ โดยเฉพาะข้อเสนอรอบล่าสุดที่มีมูลค่าใกล้เคียงกับค่าตัวที่ตั้งไว้ แต่ก็ตัดสินใจตอบปฏิเสธกลับไปหมด เนื่องจากอีกฝ่ายยื่นข้อเสนอแบบผ่อนจ่ายค่าตัว ซึ่งทางทีมดังแคว้นบาวาเรีย ไม่อยากเสี่ยงกับทีมที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงินอย่าง บาร์ซ่า เพราะอาจถูกเบี้ยวค่าตัวได้ในอนาคตนั่นเอง

ทีม บาเยิร์น มิวนิค

สำหรับ เลวานดอฟสกี้ ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมาแล้วว่า ต้องการย้ายไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า เพียงทีมเดียวเท่านั้น และได้แจ้งกับบอร์ดบริหารของต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ติดก็แต่ทาง บาเยิร์น ยังไม่ยอมปล่อยตัวเขาออกจากทีม เนื่องจากยังไม่ได้ข้อเสนอเป็นเงินสด 43 ล้านปอนด์ ตามที่ต้องการ  สำหรับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ลงเล่นในซีซันล่าสุดไปทั้งหมด 46 นัด ซัดไป 50 ประตู กับอีก 7 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ และไม่ควรพลาด uf98 เกมส์สล็อตสุดสนุก หนทางสู่ความรวย สมัครฟรีเครดิต เล่นง่าย สนุกปลอดภัย รวยไวแน่นอน

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed