ซาสซูโอโล่ เล็งคว้าตัว ลุคค่า กองหน้าทีมปิซ่า มาแทนสกามัคค่าที่ย้ายไปเวสต์แฮม

ซาสซูโอโล่

ทีม ซาสซูโอโล่ เล็งคว้าตัว ลอเรนโซ่ ลุคค่า กองหน้าดาวรุ่งของทีมปิซ่า ทีมในเซเรีย บี ของอิตาลีเพื่อเป็นตัวแทน จานลูก้า สกามัคค่า กองหน้าตัวเก่งของทีมซาสซูโอโล่ที่ย้ายไปร่วมทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษ จากการเปิดเผยของ สปอร์ติตาเตีย สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ซาสซูโอโล่ ล็อคเป้าคว้าตัว ลุคค่า กองหน้าทีมปิซ่า มาแทนสกามัคค่าที่ย้ายไปเวสต์แฮม

ซาสซูโอโล่

หลังจากที่ จานลูก้า สกามัคก้า กองหน้าทีมชาติอิตาลีของทีมซาสซูโอโล่ ทีมดังของศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ย้ายไปร่วมทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังของอังกฤษ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัวมูลค่าราว 35.5 ล้านปอนด์ 

ทำให้ทีทีมซาสซูโอโล่ เล็งที่จะคว้าตัวกองหน้าคนใหม่มาแทนที่ของสกามัคค่า โดยล่าสุด เมื่อวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  สื่อสปอร์ติตาเตียได้เปิดเผยว่า

ซาสซูโอโล่มองหาตัวแทนของ สกามัคค่า ได้แล้วโดยล็อคเป้าหมายไปที่ ลอเรนโซ่ ลุคค่า กองหน้าดาวรุ่งวัย 21 ปีของทีมปิซ่า ทีมในระดับเซเรีย บี ของอิตาลี

จานลูก้า สกามัคก้า

ซึ่ง ลุคค่า ย้ายจากทีมปาแลร์โม่มาร่วมทีมปิซ่า เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา แต่ผลงานในฤดูกาลแรกของ ลุคค่า เป็นที่น่าประทับใจในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยทำไปได้ 6 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมปิซ่าไป 26 นัด

และเกือบพาทีมเลื่อนชั้นขึ้นมาล่นในฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา ได้ แต่ว่าทีมปิซ่าพ่ายต่อทีมมอนซ่า ในนัดชิงชนะเลิศเพลย์ออฟไปอย่างน่าเสียดาย อย่างไรก็ตาม ลุคค่า อาจจะได้เลื่อนชั้นมาเล่นในกัลโช่ เซเรียอา หากลุคค่า ย้ายมาร่วมทีมซาสซูโอโล่ในฤดูกาลใหม่นี้

จานลูก้า สกามัคก้า

ลอเรนโซ่ ลุคค่า กองหน้าตัวเป้าหมายของทีมซาสซูโอโล่ ถือเป็นกองหน้าดาวรุ่งที่พุ่งแรงของทีมชาติอิตาลีชุดอายุไม่เกิน 21 ปี และได้รับความสนใจจากทีมต่างๆ ที่จะคว้าตัว ลุคค่า ไปร่วมทีม โดยนอกจากทีมซาสซูโอโล่แล้ว ยังมีทีมเอซี มิลาน ก็มีข่าวว่าสนใจลุคค่าเช่นเดียวกัน และอย่าพลาด Viewbet24 เว็บพนันบอลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากมาย เล่นง่าย รวยไว ฝากขั้นต่ำ 20 บาทเท่านั้น

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed