หลุดฟอร์ม! เชลซีเหลือ 10 คนบุกไปโดนลีดส์เปิดบ้านยิงไส้แตก 3-0

ทีม”สิงห์บูล”เชลซี

ทีม”สิงห์บูล”เชลซี เล่นกันหลุดฟอร์ม เมื่อบุกไปโดนทีม”ยูงทอง”ลีดส์ ยูไนเต็ดเปิดบ้านยิงไส้แตก 3-0  โดยนัดนี้ทีมเชลซีเหลือผู้เล่น 10 คนเมื่อ

คาลิดู คูลิบาลี่ กองหลังคนใหม่ของโดน 2 ใบเหลืองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

เมนดี้พลาด,คูลิบาลี่โดนใบแดง! ทีม”สิงห์บูล”เชลซี 10 คนโดนลีดส์เปิดบ้านยิงไส้แตก 3-0

ทีม”สิงห์บูล”เชลซี

ทีม”สิงห์บูล”เชลซี นำโดยกุนซือโธมัส ทูเคิ่ล ยกพลบุกไปเยือนสนามเอลแลนด์ โร้ด รังเหย้าของทีม”ยูงทอง”ลีดส์ ยูไนเต็ด ลูกทีมของกุนซือเจสซี่ มาร์ช นัดนี้ ทีมลีดส์ ส่ง โรดรีโก้ โมเรโน่ เป็นกองหน้าตัวเป้าและให้เบรนแดน อารอนสันและแจ็ค แฮร์ริสัน ทำเกมสนับสนุน

ส่วนทีมเชลซี ใช้ ราฮีม สเตอร์ลิง เล่นกองหน้าคู่กับ ไค ฮาแวร์ตซ์ เกมครึ่งแรก เล่นได้ 14 นาที สเตอร์ลิงยิงประตูให้เชลซีได้แต่โดนจับล้ำหน้าไปก่อน จากนั้นในนาทีที่ 33 ลีดส์นำ 1-0 จากความผิดพลาดของ เอดูอาร์ เมนดี้ นายทวารเชลซีที่ใช้เท้าจับบอลลั่นเลยถูกอารอนสันฉกบอลไปยิงประตู

ทีม”สิงห์บูล”เชลซี

จากนั้นในนาทีที่ 37 ลีดส์นำห่าง 2-0 เมื่อ แฮร์ริสัน เปิดฟรีคิกให้โรดรีโก้ โหม่งเช็ดเสียบเสาเข้าประตูไป ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้  ครึ่งหลัง เชลซีบุกหนักและมีโอกาสทำประตูหลายหนแต่ยิงพลาดหมด

จนมาถึงนาทีที่ 69 ลีดส์นำห่าง 3-0 เมื่อ โรดรีโก้ ได้จังหวะยิงแต่บอลไปเข้าทาง แฮร์ริสัน ล้มตัวยิงเข้าประตูไป ในนาทีที่ 84 เชลซีเหลือ 10 คนเมื่อ

คาลิดู คูลิบาลี่ ไปดึง โจ เกลฮาร์ดท์ ล้มลงในจังหวะหลุดเดี่ยว ทำให้โดนใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม เมื่อจบเกม ทีมลีดส์ ยูไนเต็ดชนะทีมเชลซี  3-0

ทีม”สิงห์บูล”เชลซี

ผลจากการแพ้ในนัดนี้ของทีมเชลซี ทำให้มี 4 แต้มจากการเล่น 3 นัด ทีมเชลซีอยู่อันดับที่ 12  ส่วนทีมลีดส์ ยูไนเต็ดเก็บเพิ่มเป็น 7 แต้ม ขึ้นมารั้งรองจ่าฝูงของตารางคะแนน และห้ามพลาด ยูฟ่า168 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed