ทีม เปแอสเช เตรียมดึง เดเล่ อัลลี่ จาก ไก่เดือยทอง ไปร่วมทีมเดือน มกราคม นี้

เดเล่ อัลลี่

เดเล่ อัลลี่ อีกหนึ่งสุดยอดนักเตะชาวอังกฤษ วัย 24 ปี ซึ่งได้เข้าร่วมทีมไก่เดือยทอง  สเปอร์ มาตั้งแต่ปี 2015 และกลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะกองกลางคนสำคัญที่ช่วยให้ทีมแข่งขันได้ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลดังกล่าว และเป็นนักเตะดาวรุ่งชื่อดังของทีมไก่เดือยทองนับแต่นั้นมา ส่งผลให้เขาได้ติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ในชุดลุยศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปปี 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งตลอดมาเขามีพัฒนาการที่ดีมาโดยตลอดรวมทั้งผลงานการยิงประตูให้กับทีมไก่เดือยทองเสมอมา

ไก่เดือยทองอาจต้องเสีย เดเล่ อัลลี่

เดเล่ อัลลี่

โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทีมไก่เดือยทองอาจจะมีความจำเป็นที่จะต้องเสียตัว เดเล่ อัลลี่ ไปในช่วงเดือนมกราคมนี้แบบชั่วคราว เหตุผลก็เพราะทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมฟุตบอลชื่อดังผู้ร่ำรวยของประเทศฝรั่งเศส มีความสนใจที่จะดึงตัวเขาไปร่วมทีมให้ได้ในช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบ 2 เดือนมกราคมนี้แบบยืมตัวตามรายงานข่าวของสำนักข่าวชื่อดังในประเทศอังกฤษ

เดเล่ อัลลี่

เหตุผลส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะแม้ว่าในฤดูกาลที่แล้วตัวนักเตะเองจะเป็นกำลังหลักที่สำคัญของทีมไก่เดือยทอง แต่พอมาถึงฤดูกาลนี้เขาดูจะไม่ได้รับโอกาสให้ลงแข่งขันช่วยทีมจากโซเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมไก่เดือยทองคนปัจจุบันมากนัก มันจึงทำให้เจ้าตัวที่อยากลงเล่นฟุตบอลอย่างสม่ำเสมอมากกว่านี้ต้องหาทางไป

เดเล่ อัลลี่

ส่วนทีมปารีสฯก็เคยมีความต้องการอยากได้นักเตะคนนี้ไปร่วมทีมตั้งแต่ตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อมองดูไปที่ความจำเป็นที่ต้องหาโอกาสลงแข่งขันฟุตบอลอย่างต่อเนื่องและมีโอกาสได้ติดทีมชาติอังกฤษในชุดที่จะได้ผจญศึกยูโร 2020 ในปีหน้าแล้ว อัลลี่ ก็ดูจะมีความกระหายเป็นอย่างมากที่จะออกจากทีมไก่เดือยทองชั่วคราวไปยังทีมฟุตบอลทีมใดทีมหนึ่งที่สามารถยืมตัวเข้าไป และให้เขาได้มีโอกาสลงแข่งขันฟุตบอลช่วยทีมอย่างสม่ำเสมอได้

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed