เบซิคตัสคว้าตัว เรดมอนด์ จากเซาแธมป์ตันร่วมทีม ด้วยสัญญา 1 ปี

เบซิคตัส

ทีม เบซิคตัส ได้การคว้าตัว นาธาน เรดมอนด์ วิงแบ็คขวาจากทีมเซาแธมป์ตัน มาร่วมทีมเบซิคตัสอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา 

ลุยลีกตุรเคีย! เรดมอนด์ ลาเซาแธมป์ตันมาร่วมทีม เบซิคตัส เซ็นสัญญา 1 ปี

เบซิคตัส

ทีมเบซิคตัส ทีมดังแห่งลีกของประเทศตุรเคีย ได้ทำการคว้าตัวนาธาน เรดมอนด์ วิงแบ็คขวาอดีตทีมชาติอังกฤษในวัย 28 ปี มาจากทีม”นักบุญแดนใต้” เซาแธมป์ตัน ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมเบซิคตัสแบบไม่มีค่าตัว โดย เรดมอนด์ ได้ทำการยกเลิกสัญญากับทีมเซาแธมป์ตันเพื่อมาร่วมทีมเบซิคตัสแบบฟรีค่าตัวในฐานะนักเตะไร้สังกัด เพื่อให้ย้ายทีมได้ทันเวลาของกำหนดเส้นตายในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะของลีกตุรเคียจะปิดลงในวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา

เบซิคตัส

และในที่สุด เรดมอนด์ ก็ได้ย้ายทีมสมใจมาร่วมทีมเบซิคตัสเพื่อลุยลีกตุรเคียในฤดูกาลใหม่นี้ สำหรับ นาธาน เรดมอนด์  เป็นเด็กปั้นจากทีมเยาชนของเบอร์มิ่งแฮม ก่อนจะย้ายมาเล่นให้กับทีม”นกขมิ้นเหลืองอ่อน”นอริช ซิตี้ ในช่วงปี 2013-2016 ก่อนจะย้ายมาแจ้งเกิดกับทีมเซาแธมป์ตัน ในปี 2016 ทำผลงานได้ดีกับทีมจนได้ติดทีมชาติอังกฤษ เมื่อปี 2017

แต่ในช่วงหลังประสบปัญหาอาการบาดเจ็บบ่อยครั้ง ทำให้ทำผลงานไม่ต่อเนื่องและตกเป็นสำรองของทีมเซาแธมป์ตัน ทำให้ในฤดูกาลใหม่ปี 2022 นี้ ได้ตัดสินใจขอยกเลิกสัญญาที่เหลืออีก 1 ปีกับทีมเซาแธมป์ตันเพื่อจะย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว และมีหลายทีมในลีกของประเทศตุรเคียให้ความสนใจที่จะคว้าตัว เรดมอนด์ ไปร่วมทีมทั้งทีมเฟเนร์บาห์เช่, กาลาตาซารายรวมถึงเบซิคตัส และในที่สุด เรดมอนด์ ได้ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมเบซิคตัส และถือเป็นสิ้นสุดการอยู่กับทีมเซาแธมป์ตันมานานถึง  6 ปีลงเล่นให้ทีมไปทั้งหมด 232 นัดทำไปได้ 30 ประตูด้วยกัน

เบซิคตัส

นาธาน เรดมอนด์ วิงแบ็คขวาคนใหม่ของทีมเบซิคตัสจะได้ร่วมงานกับเดเล่ อัลลี กองกลางอดีตทีมชาติอังกฤษวัย 26 ปีที่ย้ายจากทีมเอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีมเบซิคตัสด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล และขอแนะนำ Uf99999 เว็บพนันบอลออนไลน์ ดีที่สุด มั่นคง ฝากถอน ออโต้ รวดเร็ว 24 ชั่วโมง ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed