นิวคาสเซิ่ลเล็งคว้า กรีมาลโด้ แบ็คซ้ายเบนฟิก้ามาร่วมทีม ต้นปี 2023

นิวคาสเซิ่ล

ทีม”สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมหาแบ็คซ้ายคนใหม่เข้ามาเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในต้นปี 2023 นี้ โดยล่าสุด เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา  เดลี่เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษ เปิดเผยว่า ทีมนิวคาสเซิ่ลเล็งที่จะคว้าตัว อเล็กซ์ กรีมาลโด้ แบ็คซ้ายของทีมเบนฟิก้ามาร่วมทีม

เสริมแบ็คซ้าย! นิวคาสเซิ่ล เล็งคว้า กรีมาลโด้ จากเบนฟิก้า ค่าตัว 10 ล้านยูโร

นิวคาสเซิ่ล

สื่อเดลี่เมล เปิดเผยว่า ทีม”สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีใหม่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำการเล็งเป้าที่จะคว้าตัว อเล็กซ์ กรีมาลโด้ แบ็คซ้ายชาวสเปนวัย 26 ปีของทีม”เหยี่ยวลิสบอน” เบนฟิก้า มาเสริมแกร่งทางฝั่งซ้ายของทีมนิวคาสเซิ่ล ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดอีกครั้งในเดือนมกราคมปี 2023 นี้

เนื่องจากเอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของทีมนิวคาสเซิ่ลต้องการได้แบ็คซ้ายที่สามารถเล่นวิงแบ็คได้ทั้งเกมรุกเกมรับอย่างเช่น คีแรน ทริปเปียร์ แบ็คขวาทีมชาติอังกฤษที่ประจำทางฝั่งขวาให้ทีมนิวคาสเซิ่ลในฤดูกาลนี้ แต่ตอนนี้ทีมนิวคาสเซิ่ลมีแมตต์ ทาร์เก็ต และ เอมิล คราฟธ์ ที่ประจำการอยู่แต่ยังทำผลงานไม่ค่อยเข้าตากุนซือเอ็ดดี้ ฮาว ทำให้บางนัดต้องให้แดน เบิร์น กองหลังตัวกลางต้องมาเล่นแบ็คซ้ายแทน

นิวคาสเซิ่ล

ทำให้ อเล็กซ์ กรีมาลโด้ เป็นแบ็คซ้ายตัวเลือกที่น่าสนใจ และ กรีมาลโด้ เหลือสัญญากับทีมจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2023นี้เท่านั้น ทำให้มีโอกาสสูงที่ทีมเบนฟิก้าจะยอมขาย กรีมาลโด้ ในช่วงตลาดเปิดครั้งใหม่นีดีกว่าปล่อยตัวฟรีเมื่อหมดสัญญา

โดยสื่อคาดนิวคาสเซิ่ลเตรียมขอซื้อตัว กรีมาลโด้ ในราคา 10 ล้านยูโรหรือประมาณ 370 ล้านบาทให้กับเบนฟิก้า หลังจากก่อนหน้านี้ทีมอาร์เซน่อลเคยยื่นซื้อตัว กรีมาลโด้ ในราคา 7 ล้านยูโร แต่ถูกปฏิเสธ อเล็กซ์ กรีมาลโด้ แบ็คซ้ายตัวเป้าหมายของทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

นิวคาสเซิ่ล

เป็นเด็กปั้นของทีมบาร์เซโลน่าในสเปน แต่มาแจ้งเกิดกับทีมเบนฟิก้าตั้งแต่ปี 2016 โดยลงสนามให้ทีมไปแล้ว 259 นัด ช่วยนำทีมเบนฟิก้าคว้าแชมป์ลีกโปรตุเกสได้ถึง 3 สมัย และทีมนิวคาสเซิ่ลกำลังติดตามอย่างใกล้ชิ และขอแนะนำ scg9  เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด ฝาก ถอน โอน ไว อันดับ 1 เว็บพนันออนไลน์ ให้รางวัลสูง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed