เชลซี กับการเตรียมทุ่มทุนสร้างอย่างหนักช่วงเปิดตลาดนักเตะรอบหน้า

ทีม เชลซี

ทีม เชลซี พวกเขานั้นดูเหมือนว่าจะยังไม่หยุดในการเสริมทัพเพียงแค่เท่านี้ หลังจากที่ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่ผ่านมา พวกเขากลายเป็นทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ใช้เงินมากที่สุดในการเสริมทัพนักเตะ แต่มันเหมือนกับว่าพวกเขายังต้องการเพิ่มมาอีก และล้วนแล้วแต่เป็นผู้เล่นในระดับฝีเท้าระดับโลก

ซึ่งถือได้ว่าความน่าสนใจของ พรีเมียร์ลีก ปัจจุบันนั้นคงหนีไม่พ้นทีม เชลซี ที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลายอย่าง ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาก็เพิ่งทำการปลด กุนซือ โะมัส ทูเคิ่ล ออกจากตำแหน่ง หลังจากที่ทำผลงานเริ่มต้นฤดูกาลมาได้ไม่ค่อยดีนักและมีปัญหาเรื่องไม่ลงรอยกับ ท็อด โบห์ี เจ้าของทีม 

และ เชลซี ก็ได้ทำการแต่งตั้ง เกรแฮม พอตเตอร์ ของ ไบรท์ตัน มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ เชลซี ซึ่งเรียกได้ว่ากระแสของทีม เชลซี ในปัจจุบันนี้มาแรงเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขานั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมของพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ใช้เงินจำนวนมหาศาลในการปรับปรุงทีมในปัจจุบันนี้ ซึ่งก็ต้องมองว่าการที่ทำเช่นนี้ นั้นมันก็เป็นดาบสองคมเช่นเดียวกัน เพราะถ้าหากประสบความสำเร็จมันก็เป็นเรื่องที่ดีแต่การใช้เงินมากขนาดนี้ หากไม่ประสบความสำเร็จนั้น ดูจะเป็นเรื่องที่สร้างความเสียหายให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก 

ทีม เชลซี กับการเสริมทัพนักเตะช่วงตลาดหน้าหนาว

ทีม เชลซี

กระแสที่ออกมากับสาเหตุการปลดกุนซือ โธมัส ทุเคิล ของ ท็อด โบห์ลี เจ้าของทีม เชลซี ก็มาจากการที่ ท็อด โบห์ลี นั้นต้องการที่จะคว้าตัว คริสเตียโน่ โรันลโด้ สุดยอดกองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม แต่ ทูเคิล่ กลับปฏิเสธ ในเรื่องนี้ เนื่องจากว่าเขามองว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อายุมากและรูปแบบและสไตล์การเล่นของ เชลซี จะเปลี่ยนไป

ทีม เชลซี

ซึ่งตรงจุดนี้เองส่งผลทำให้เมื่อ โธมัส ทูเคิ่ล โดนปลดไปแล้ว ท็อด โบห์ลี ก็มีโอกาสที่จะสามารถคว้าตัวนักเตะตามที่เขาต้องการมาร่วมทีมได้ โดยเฉพาะในตัวของ โรนัลโด้ นั้นถือได้ว่าเป็นเป้าหมายหลักเลยทีเดียวของ โบห์ลี ที่อยากได้มาร่วมทีม

ทีม เชลซี

ซึ่งตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวนั้นก็จะเปิดขึ้นอีกครั้งในช่วงเดือนมกราคมปี 2023 ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่น่าจับตามองเลยทีเดียวกับการที่ เชลซีอ าจจะตัดสินใจข้อเสนอไปให้กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาร่วมทีมให้ได้ ซึ่งจะเกิดอะไรขึ้นในต่อเวลาต่อไปนี้นั้นก็ต้องมาติดตามการกับการเสริมทัพที่น่าสนใจมากของ เชลซี และอย่าพลาด ufa191 สล็อต เว็บที่ดีที่สุด จ่ายหนัก จ่ายจริง ไม่โกง 100% ฝากถอน ออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed