ทีม ไบรท์ตัน เตรียมการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ที่เข้ามาทำหน้าที่แทน เกรแฮม พอตเตอร์

ในช่วงที่ผ่านมาก็ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของทีม ไบรท์ตัน และ เชลซี ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดย เชลซี ทำการปลดกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล ออกจากตำแหน่งและไปดึงตัว เกรแฮม พอตเตอร์ ผู้จัดการทีมของนกนางนวลไบรท์ตัน มาทำหน้าที่แทน

พร้อมกับจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาไปถึง 13 ล้าน ปอนด์ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุนที่สูงเลยทีเดียวในฤดูกาลนี้ของทีม เชลซี และการที่พวกเขาได้ไปนำ เกรแฮม พอตเตอร์ มาทำให้ ไรท์ตัน นั้นก็ต้องหาผู้จัดการทีมคนใหม่ ที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทน

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวกับกุนซือ หลายลายไม่ว่าจะเป็น เมาริซิโอ โปรเซ็ตติโน่ อดีตกุนซือของ สเปอร์ หรือ โอเล่ กุนนาร์โซชา อดีตกุนซือของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดพวกเขาก็ได้ผู้จัดการทีมคนใหม่มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ จะทำการแต่งตั้งภายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เตรียมนั่งเก้าอี้กุนซือคนใหม่ของ ไบรท์ตัน

ไบรท์ตัน

 ทีมนกนางนวล ไบรท์ตันก็ได้ทำการหาผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทนกุนซือคนเก่า  เกรแฮม พอตเตอร์ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเค้าผู้นั้นก็คือ โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ ซึ่งถือเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลมากความสามารถอีกคนหนึ่ง โดยทีมล่าสุดของเค้านั้นก็คือการคุมทีม ชักต้าโดเนต แต่ก็ด้วยปัญหาการสู้รบระหว่างรัสเซียกับยูเครนทำให้เขาต้องลาออกจากตำแหน่ง และปัจจุบันก็ยังคงว่างาน ซึ่งก็จะเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของไบรท์ตัน และ การแต่งตั้งนั้นจะเกิดขึ้นในประมาณสองสัปดาห์ข้างหน้า หรือช่วงต้นเดือน ตุลาคม  โดยจะเป็นช่วงที่ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับมาแข่งขันกันอีกครั้งหลังจากที่พักเบรคให้กับทีมชาติ

ไบรท์ตัน

สำหรับกุนซือ แซร์บี้ ก็ถือเป็นกุนซือมากความสามารถที่เคยมีประสบการณ์คุมทีมใน ศึก กัลโช่ เซรี่อา อิตาลี มาแล้ว หลายต่อหลายทีมโดยทีมล่าสุดใน ศึก กัลโช่เซรี่อาอิตาลี ที่เขาคุมนั้นก็คือทีม ซาซูโอโล่ โดยคุมทีมในระหว่างปี 2018 จนถึงปี 2021

ไบรท์ตัน

โดยการทำงานของ เด แซร์บี้ เพียงแค่เริ่มต้นนั้นก็ได้รับความสนใจทันที เมื่อเขานั้นจะต้องพาทีมหลายไบรท์ตัน ลงสนามพบกับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก ซึ่งถือได้ว่าการเริ่มต้นก็เจอกับเกมยากเลยทันที ซึ่งผลงานของไบรท์ตัน หลังจากได้กุนซือคนใหม่มานั้นจะเป็นอย่างไรก็ต้องมาติดตามกันต่อไป และอย่าพลาด ufa8888 เว็บแทงบอลออนไลน์ อันดับ 1 ราคาบอลดี ค่าน้ำดี ต้องเลือกเล่น เล่นง่าย รวยไว ให้รางวัลมากมาย

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed