เอ็นโกโล ก็องเต้ บาดเจ็บจนอาจหมดสิทธิ์ลงช่วยทีมชาติฝรั่งเศสในการแข่งขันฟุตบอลโลก

เอ็นโกโล ก็องเต้

ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาแห่งขาลงของ เอ็นโกโล ก็องเต้ สุดยอดกองกลางตัวรับที่ถูกยกย่องให้จัดอยู่ในระดับโลกในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแต่ปัจจุบันเขาแทบจะไม่ได้มีโอกาสลงสนามให้กับทีม เชลซี เลยซึ่งไม่ใช่เป็นเพราะเรื่องของฝีเท้าที่ดรอปลงแต่อย่างใดแต่มันเกิดจากอาการบาดเจ็บที่ส่งผลทำให้เขานั้นต้องรักษาอาการบาดเจ็บยาวนานจนแทบไม่ได้ลงช่วยทีมเชลซีเลยแต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์มันจะเลวร้ายเข้าไปอีกเมื่อมีข่าวร้ายออกมาว่าเขานั้นต้องพักรักษาตัวยาวนานกว่า 1 เดือนซึ่งมันมีผลกระทบกับการที่เขาอาจจะหมดโอกาสได้ร่วมทีมชาติฝรั่งเศสไปลุยศึกฟุตบอลโลก ที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงปลายเดือน พฤศจิกายน 2022 นี้ ซึ่งมีโอกาสสูงมากที่เขานั้นไม่น่าจะหายเจ็บกลับมาทัน 

ข่าวร้ายต่อเนื่องเมื่อ เชลซี เลือกจะไม่ต่อสัญญากับ เอ็นโกโล ก็องเต้

เอ็นโกโล ก็องเต้

ด้วยปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บอย่างหนัก เอ็นโกโล ก็องเต้ ส่งผลทำให้เขานั้นแทบจะไม่ได้ลงช่วยทีม เชลซี เลย ตรงจุดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้บอร์ดบริหารของ เชลซี ในปัจจุบันกำลังตัดสินใจอนาคตของกองกลางคนสำคัญของทีมอย่าง เอ็นโกโล ก็องเต้ ว่าจะทำอย่างไรต่อไปกับอนาคตของเขา

เพราะด้วยอาการบาดเจ็บรบกวนแค่นี้แหละอายุของเขาที่อยู่ในช่วงบั้นปลายการค้าแข้งการรักษาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นมันจึงเป็นเรื่องที่ยากถ้าหากว่าเชลซีเลือกจะต่อสัญญากับเขามันอาจจะเป็นการไม่คุ้มค่าก็เป็นได้ซึ่งตรงจุดนี้ก็เลยมีข่าวออกมาว่าบอร์ดบริหารของเชลซีเตรียมที่จะไม่ต่อสัญญากับ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ที่ปัจจุบันเหลือสัญญากับทีมเชลซีหลังจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

เอ็นโกโล ก็องเต้

ซึ่งก็ไม่ได้ว่าในช่วงก่อนหน้านี้ เชลซี นั้นพร้อมที่จะมอบสัญญา 2 ฤดูกาลให้กับ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ แต่ตัวของเขานั้นอยากที่จะต่อเป็นเวลาสามฤดูกาล ซึ่งตรงจุดนี้บอร์ดบริหารของทีม เชลซี ก็ได้ทำการพิจารณาออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ดูจะไม่คุ้มค่าเอาซะเลย ถ้าหากว่าเลือกที่จะต่อสัญญากับนักเตะคนสำคัญของทีมผู้นี้ ที่ปัจจุบันดูเหมือนว่าจะไม่ได้ช่วยทีมมากเท่าที่ควร 

เอ็นโกโล ก็องเต้

แม้จะเป็นเรื่องที่น่าเสียดายและน่าเห็นใจกับการที่ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ นั้นมีโอกาสไม่ได้ไปต่อกับ เชลซี แต่ก็หากมองถึงสโมสรด้วย มันก็คงจะต้องอยู่ที่การทำงาน เพราะหาก เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ไม่มีปัญหาเรื่องของอาการบาดเจ็บ เชลซี คงไม่มีปัญหาในเรื่องการต่อสัญญากับเขาอย่างแน่นอน และอย่าพลาด pg slot game เกมสล็อต ที่ดีที่สุด ฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เล่นง่าย รวยไว ให้รางวัลสูง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed