บีจี เตรียมทุ่มเงิน 40 ล้านบาท ดึงตัว ธีราทร กลับเมืองไทย

ธีราทร

ธีราทร บุญมาทัน เป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญของทีมชาติไทย ราคานักเตะฟุตบอลอาชีพสัญชาติไทย โดย ธีราทร เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลชื่อดังเด็กปั้นของเกมฟุตบอลเยาวชนแห่งโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ในช่วงปี พ.ศ. 2548 ซึ่ง พ.ศ. 2551 เขาเริ่มต้นค้าแข้งกับทีมราชประชาและถูกดึงตัวให้ย้ายไปอยู่บุรีรัมย์ยูไนเต็ดในปี พ.ศ. 2552 และเมืองทอง ยูไนเต็ด ในปี พ.ศ. 2559 ซึ่งพอถึงปี 2561 เขาก็แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่เพราะถูกทีม วิสเซน โกเบ ของประเทศญี่ปุ่นยืมตัวไปช่วย 1 ฤดูกาล ก่อนต่อมาถูกทีมโยโกฮาม่า เอฟ.มารินอส ดึงตัวไปช่วยทีมที่ประเทศญี่ปุ่น

กลับไทยกันนะ ธีราทร

ธีราทร

ซึ่งธีราทรได้ถูกทีมฟุตบอลโยโกฮาม่า เอฟ.มารินอสจากญี่ปุ่นทีมนี้ ตัดสินใจซื้อถาวรไปเพื่อแข่งขันในปี 2560 ถึงปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวที่น่าจะเป็นที่สนใจสำหรับแฟนบอลของธีราทรมากพอสมควร เมื่อมีข่าวออกมาว่าสโมสรบีจีปทุม ยูไนเต็ด ให้ความสนใจที่จะดึงตัวธีราทร ซึ่งตอนนี้เล่นให้กับทีมโยโกฮาม่า เอฟ.มารินอส

ธีราทร

และกำลังทำผลงานอันยอดเยี่ยมให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ในประเทศญี่ปุ่น ให้ย้ายกลับประเทศไทยมาร่วมทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด โดยได้เตรียมงบประมาณที่จะล่าตัวธีราทรไว้มากถึง 40 ล้านบาท ด้วยเหตุผลหลักสำคัญที่พวกเขาต้องการดึงตัวธีราทรเข้ามาช่วยทีมมันก็เพราะบีจีปทุม ยูไนเต็ด มีความต้องการที่จะได้ตัวเข้ามาเสริมทัพสำหรับตะลุยสึกในการแข่งขันฟุตบอลระดับเอเชีย โดยธีราธรยังคงมีสัญญาต้องเล่นให้กับทีมฟุตบอลโยโกฮาม่า เอฟ.มารินอส อีก 2 ปี ด้วยกัน

ธีราทร

โดยปัจจุบันเขาอยู่ในระหว่างพักรักษาอาการบาดเจ็บที่ประเทศไทยและจะกลับไปช่วยทีมอีกครั้งในวันที่ 9 มกราคมนี้ ซึ่งก็ยังไม่แน่นอนว่าเช้านี้จะเป็นจริงมากน้อยแค่ไหนและทีมบีจีปทุม ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาธีราทรได้ออกมาโพตส์ผ่านสื่อโซเชียลส่วนตัวตนเองสรุปได้ว่าตนเองนั้นยังมีความสุขดีกับทีมฟุตบอลในญี่ปุ่น ทีมฟุตบอลในไทยนั้นดี แต่ยังไม่ถึงเวลาที่ตนจะกลับเมืองไทย

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed