เจอกันเร็ว ลิเวอร์พูล พบ แมน ซิตี้ ในรอบ 16 ทีม สุดท้าย คาราบาว คัพ

ทีม

ในการจับสลากประกบคู่การแข่งขันฟุตบอลคาราบาวคัพรอบที่ 4 หรือรอบ 16 ทีมสุดท้ายนั้นก็เลยว่าจะได้เห็นการแข่งขันเกมบิ๊กแมตช์อย่างรวดเร็วอีกครั้ง ซึ่งควรที่จะเป็นการเจอกันในรอบลึกกว่า หรือ รอบชิงชนะเลิศแต่กลับต้องมาพบกันอย่างรวดเร็วเมื่อ ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์เมื่อฤดูกาลก่อนต้องพบกับทีมเรือใบสีฟ้า แมน ซิตี้ ซึ่งเคยคว้าแชมป์คาราบาวคัพ 6 สมัยติดต่อกันเป็นการเจอกันมาอย่างรวดเร็วเลยทีเดียวของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ที่เป็นทีมแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกกันเมื่อฤดูกาลก่อนด้วย 

ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล พบ แมน ซิตี้ ใครจะผ่านรอบ 16 ทีม สุดท้าย คาราบาว คัพ อาจเจอกับ แมน ยูไนเต็ด นัดชิงได้เลย

ทีม

ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แมน ซิตี้ ก็ถือได้ว่าทั้งสองทีมนั้นเป็นทีมชั้นนำของพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งการมาเจอกันอย่างรวดเร็วในรอบ 16 ทีมสุดท้ายนั้นถ้าหากว่าทีมไหนได้ผ่านเข้าไปในรอบต่อไปนั้นก็มีโอกาสสูงเลยทีเดียวที่จะได้ผ่านเข้าไปสู่นัดชิงชนะเลิศ ซึ่งก็ต้องบอกว่าทีมยักษ์ใหญ่ใน ศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ หลายทีมต่างพากันตกรอบไปกันเกือบหมด 

ทีม

ทำให้เส้นทางในการลุ้นแชมป์ของทั้ง ลิเวอร์พูล กับ แมน ซิตี้ ในฤดูกาลนี้ดูจะสดใสเลยทีเดียวกับรายการนี้ ซึ่งทำให้การผ่านเข้าสู่รอบต่อไปของทีมใดทีมหนึ่งนั้นพวกเขาอาจจะได้ไปพบกับทีม ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งอาจจะได้โคจรมาเจอกันในเกมนัดชิงชนะเลิศได้ เนื่องจากว่าตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นทีมใหญ่อีกหนึ่งทีมเท่านั้น ที่ได้ผ่านเข้ามาสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายโดย พวกเขาก็จะได้พบกับทีม เบิล์นลี่ย์ ซึ่งปัจจุบันนั้นอยู่ใน Championship ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเจองานเบามาก ทำให้ถ้าหากว่า แมน ยูไนเต็ด ผ่านรอบนี้ไปได้การเข้าไปสู่นัดชิงชนะเลิศนั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากเย็น

ทีม

ในส่วนของการที่ ลิเวอร์พูล พบกับ แมน ซิตี้ นั้นถ้าหากจะดูจากผลงานในฤดูกาลนี้ ก็ถือว่าทั้งสองทีมนั้นมีผลงานที่สูสีกันเลยทีเดียวในการแข่งขันฟุตบอลถ้วย แต่ถ้าหากจะพูดถึงผลงานใน ศึก พรีเมียร์ลีก ก็เป็นเรื่องที่จะบอกได้ยากในการเจอกันในศึกพรีเมียร์ลีกก่อนหน้านี้ลิเวอร์พูลสามารถเอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ในบ้านของตัวเอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานที่ทำให้แมนซิตี้นั้นก็อาจจะถูก  ลูเวอร์พูล ย้ำแค้นหรือจะสามารถแก้แค้นได้ซึ่งตรงจุดนี้ก็ถือเป็นโอกาสดีที่ทั้งคู่นั้นจะได้เจอกันอีกครั้งหนึ่ง 

โดยการแข่งขันในรอบที่ 4 นัดต่อไปจะเกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ 19 ธันวาคมหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกจบสิ้น แลไม่ควรพลาด ufa99k เว็บเดิมพันคุณภาพ ทุนน้อยก็เล่นได้ เล่นได้ไม่มีขั้นต่ำ เล่นมาก ได้มาก สมัครฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed