เชลซีทุ่มงบ 200 ล้านปอนด์คว้า เบลลิงแฮม กับ ไรซ์ ร่วมทีมปี 2023

จู๊ด เบลลิงแฮม

ทีม“สิงห์บูล”เชลซี เตรียมทุ่มงบ 200 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 8,644  ล้านบาท หวังคว้า 2 กองกลางตัวตึงทีมชาติอังกฤษทั้ง จู๊ด เบลลิงแฮม และ เดแคลน ไรซ์ มาร่วมทีมเชลซี

ในฤดูกาลหน้าปี 2023 ให้ได้ จากการเปิดเผยของเดอะ เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา  

เงินถึงพอไหม! เชลซีทุ่มงบ 200 ล้านปอนด์คว้าตัว จู๊ด เบลลิงแฮม กับ ไรซ์ ร่วมทีม

จู๊ด เบลลิงแฮม

สื่อเดอะ เทเลกราฟเปิดเผยว่า  ท็อดด์ โบห์ลี่ ประธานของทีม“สิงห์บูล”เชลซี ทีมดังของอังกฤษ เตรียมทุ่มงบประมาณถึง 200 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 8,644  ล้านบาท เพื่อให้ แกรม พ็อตเตอร์ กุนซือของทีมเชลซี

คว้ากองกลางคนใหม่เข้ามาเสริมทีมในฤดูกาลหน้าปี 2023 แทนที่ของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสวัย 31 ปี และ จอร์จินโญ่ กองกลางทีมชาติอิตาลีวัย 30 ปี ที่เตรียมย้ายออกจากถิ่นสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังหมดสัญญากับทีมเชลซี เมื่อจบฤดูกาลนี้

จู๊ด เบลลิงแฮม

รวมทั้ง เดนิส ซากาเรีย กองกลางทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์วัย 26 ปีที่ทีมเชลซี ยืมตัวมาจากทีม”ม้าลาย”ยูเวนตุส ทีมดังของอิตาลี ก็ทำผลงานไม่เข้าตาและคงไม่ซื้อขาดมาร่วมทีม โดยทีมเชลซีเตรียมส่งคืนทีมต้นสังกัดในฤดูกาลหน้า

ทำให้ล่าสุด สื่อเดอะ เทเลกราฟเปิดเผยว่า ทีมเชลซีเล็งที่จะไปคว้า 2 กองกลางตัวเก่งของทีมชาติอังกฤษ ทั้งจู๊ด เบลลิงแฮม และ เดแคลน ไรซ์ มาร่วมทีมเชลซีในฤดูกาลหน้าปี 2023 ให้ได้เพื่อเป็นขุมกำลังหลักของทีมในอนาคต 

จู๊ด เบลลิงแฮม

อย่างไรก็ตาม งบ 200 ล้านปอนด์ของทีม“สิงห์บูล”เชลซี อาจจะไม่พอที่จะคว้าตัว 2 กองกลางทีมชาติอังกฤษมาร่วมทีมเชลซีได้ในฤดูกาลหน้า เนื่องจากทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ตั้งค่าตัวของจู๊ด เบลลิงแฮม ไว้ที่ 110 ล้านปอนด์หรือประมาณ 4,753 ล้านบาท

ส่วนทีมเวสต์แฮมก็จะไม่ยอมปล่อยตัว เดแคลน ไรซ์ ออกไปจากทีม หากได้ค่าตัวไม่ถึง 150 ล้านปอนด์หรือประมาณ 6,544 ล้านบาท และอย่าพลาด มาเก๊า888 คาสิโนอันดับ 1 ส่งตรง จากมาเก๊า ประเทศจีน เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed