ความสุดยอดของนักเตะ ทีมชาติฝรั่งเศส ที่โชว์ฟอร์มเทพ ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติฝรั่งเศส

ทีมชาติฝรั่งเศส พวกเขานั้นทะลุไปถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยการลงสนามในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของพวกเขานั้นสามารถเอาชนะทีมชาติโปแลนด์ได้อย่างสบายๆด้วยสกอร์ 3-1 ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าทีมชาติฝรั่งเศสแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อปี 2018 ยังคงเป็นทีมที่น่ากลัวในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ถูกยกให้เป็นทีมเต็งหนึ่งก็ตาม

แต่ก็ถือได้ว่าฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาพวกเขานั้นดูเหมือนว่าจะเป็นฟอร์มที่มีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จได้ซึ่งอาจจะมีโอกาสป้องกันแชมป์ได้เลยทีเดียวโดยปัจจัยที่ส่งผลทำให้ทีมชาติฝรั่งเศสทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นนี้ก็ต้องยกให้กับฟอร์มการเล่นของผู้เล่นของทีมชาติฝรั่งเศสที่เรียกได้ว่าเข้าขั้นท็อปฟอร์มเลยทีเดียวแต่ละคนนั้นก็มีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมและวันนี้เราจะมาดูความสุดยอดของนักเตะของทีมชาติฝรั่งเศสที่เรียกว่าพวกเขาโชว์ฟอร์มเทพในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ในช่วงที่ผ่านมาซึ่งจะมีใครบ้างนั้นก็ไม่รู้กันเลย

ความสุดยอดของบรรดานักเตะ ทีมชาติฝรั่งเศส ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 

ทีมชาติฝรั่งเศส

1.คีเลียน เอ็มบัปเป้ สุดยอดกองหน้าจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ของทีมชาติฝรั่งเศสผู้นี้ ก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะอายุน้อยที่อายุเพิ่งจะ 23 ปี แต่เขานั้นลิงไปได้แล้วถึง 33 ประตูให้กับทีมชาติฝรั่งเศส

กับการลงสนามไป 63 นัด แน่นอนว่าอนาคตนั้นก็มีลุ้นจะทำลายสถิติในการถล่มประตูให้กับทีมชาติฝรั่งเศสได้อย่างแน่นอน โดยผลงานของเขาในตอนนี้คือยิงไปแล้วถึง 5 ประตูและทำได้กลับอีก 2 แอสซิสต์ 

ทีมชาติฝรั่งเศส

  2.โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าตัวเก๋าวัย 36 ปี ที่ฟอร์มการเล่นยังคงยอดเยี่ยมและสม่ำเสมอโดยปัจจุบันเขาก้าวขึ้นมาเป็นกองหน้าที่ยิงประตูให้กับทีมชาติฝรั่งเศสได้มากที่สุดแสงหน้าของ เทียรี่ อองรี ไปเป็นที่เรียบร้อย ตัวยิงไปได้แล้ว 52 ประตูให้กับทีมชาติฝรั่งเศส จากการลงสนาม117 เกม โดยในฟุตบอลโลกครั้งนี้เขาก็ยิงไปแล้ว 3 ประตู 

ทีมชาติฝรั่งเศส

3.ฮูโก ยอริส ผู้รักษาประตูมือหนึ่งและกัปตันทีมชาติฝรั่งเศสเขานั้นยังคงได้รับความไว้วางใจให้เฝ้าเสาในฟุตบอลโลกครั้งนี้โดยเขาเพิ่งทำสถิติในการลงสนามให้กับทีมชาติฝรั่งเศสมากที่สุดที่ 142 เกมแสงหน้าสถิติเดิมของ ลิลิยอง ตูราม ที่ทำไว้ 141 เกมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งก็ถือได้ว่าเขามีส่วนช่วยป้องกันประตูสำคัญให้กับทีมชาติฝรั่งเศสในฟุตบอลโลกครั้งนี้มากมาย  และอย่าพลาด Uf99999  เว็บพนันบอลออนไลน์ ดีที่สุด เล่นง่าย มั่นคง ฝากถอน ออโต้ รวดเร็ว 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed