แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมปล่อย ฟิล โจนส์ ออกจากทีม ซัมเมอร์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมื่อไม่นานนี้ สื่อชั้นนำในเมืองผู้ดี ได้ออกมาตีข่าวว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังในเกาะอังกฤษ เตรียมที่จะพิจารณาปล่อยตัว ฟิล โจนส์ ออกจาก รั้ว “โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด” ในช่วงซัมเมอร์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเท ฟิล โจนส์ ซัมเมอร์นี้ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในขณะนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชื่อดังในเกาะอังกฤษ อย่าง The mirror ว่า ในตอนนี้ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเตรียมที่จะปล่อยตัว

ฟิล โจนส์ ปราการหลังชาวอังกฤษ วัย 29 ออกจาก “โรงละครแห่งความฝัน” ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังที่ผ่านมานักเตะไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับ ฟิล โจนส์ ในช่วงหลัง ๆ มานี้ เขาไม่มีโอกาสลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เลย แม้แต่เกมเดียว หลังจากที่เขาเคยสบถใส่ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ว่า “ไล่โซลชาร์ออกแม่งพรุ่งนี้เลยไหม” จนทำให้ในตอนนั้นกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันว่า ฟิล โจนส์ เป็นนักเตะที่ไม่มีความเคารพโค้ชเลย 

โดยตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา เขาก็ไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลย อย่างที่ได้บอกไป โดยทาง แมนเชสเตอรยูไนเต็ด ก็ได้ปล่อยข่าวว่า เขาได้มีอาการบาดเจ็บ และกำลังรักษาตัวอยู่ แต่ในความจริงแล้ว ฟิล โจนส์ เขาไม่ได้ยากเจ็บอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแต่เขาแค่ถูก โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ แบนออกจากทีมไปก็เท่านั้น

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

และล่าสุดทางด้าน The mirror ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในขณะนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยอดสโมสรในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังหารือกัน ในเรื่องที่จะปล่อยตัว ฟิล โจนส์ ออกจากถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยได้ตั้งราคาของเขาไว้ที่ 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 400 ล้านบาท โดยที่สโมสรต่าง ๆ ที่สนใจในตัวของเขาสามารถที่จะจ่ายในช่วงซัมเมอร์ 5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 200 ล้านบาท ก่อนได้ และจ่ายอีก 2 งวด งวดละ 2.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 100 ล้านบาททั้งนี้ ในตอนนี้ก็มีหลาย ๆ สโมสรในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่กำลังให้ความสนใจในตัวของ ปราการหลังของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อยู่ อาทิเช่น ฟูแล่ม, เวสบรอมวิช อัลเบี้ยน และ นิวคาสเซิล

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed