เชลซีเล็งคว้า อินกาปีเอ กองหลังเลเวอร์คูเซ่น หากพลาดหวังกวาร์ดิโอล

ทีม “สิงห์บูล” เชลซี เล็งที่จะคว้าตัว ปิเอโร่ อินกาปีเอ กองหลังทีมชาติเอกวาดอร์ของทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาเสริมแนวรับของทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิด

ทีม “สิงห์บูล” เชลซี เล็งที่จะคว้าตัว ปิเอโร่ อินกาปีเอ กองหลังทีมชาติเอกวาดอร์ของทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มาเสริมแนวรับของทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้

หากว่าทีมเชลซีพลาดหวังจากเป้าหมายหลักคือ  ยอสโก้ กวาร์ดิโอล กองหลังจอมแกร่งทีมชาติโครเอเชียของทีมแอร์เบ ไลป์ซิกที่มีค่าตัวสูงลิ่วและมีหลายทีมแย่งตัวไปร่วมทีม จากการเปิดเผยของสกายสปอร์ต สื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่  18 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

แกร่งพอกัน?  เชลซีเล็คว้าตัว ปิเอโร่ อินกาปีเอ กองหลังจอมแกร่งของเลเวอร์คูเซ่น หากพลาดหวังกวาร์ดิโอล

ปิเอโร่ อินกาปีเอ

หลังจากที่ทีม “สิงห์บูล” เชลซี ทีมดังของอังกฤษ ตกเป็นข่าวมาตลอดว่าจะคว้าตัว ยอสโก้ กวาร์ดิโอล กองหลังจอมแกร่งทีมชาติโครเอเชียของทีม “กระทิงแดง” แอร์เบ ไลป์ซิก ทีมดังของเยอรมัน แต่โอกาสคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ถือว่าน้อยมาก เนื่องจากทีมไลป์ซิกไม่ยอมปล่อยกองหลังจอมแกร่งรายนี้ออกจากทีม

ปิเอโร่ อินกาปีเอ

และหากจะปล่อยก็จะมีหลายทีมแย่งกันคว้าตัวกวาร์ดิโอล ส่งผลให้ค่าตัวอาจจะสูงลิ่วกว่า 100 ล้านยูโร หรือ3,694 ล้านบาท ซึ่งกลายเป็นกองหลังที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกไปทันที หากกวาร์ดิโอล ย้ายจากทีมไลป์ซิก

ทำให้ล่าสุด สื่อสกายสปอร์ต เปิดเผยว่า เกรแฮม พ็อตเตอร์ กุนซือของทีมเชลซีเล็งเป้าหมายใหม่ไปที่ปิเอโร่ อินกาปีเอ กองหลังทีมชาติเอกวาดอร์วัย 20 ปีของทีม “ห้างขายยา”ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ทีมดังของเยอรมัน ซึ่งมีความแข็งแกร่งในเกมรับพอกับกวาร์ดิโอล  

ปิเอโร่ อินกาปีเอ

ปิเอโร่ อินกาปีเอกองหลังที่ทีมเชลซีเล็งจะคว้าตัวมาร่วมทีม ทำผลงานแจ้งเกิดในฟุตบอลโลก 2022 กับทีมชาติเอกวาดอร์และทำผลงานเข้าตาบรรดาแมวมองของทีมต่างๆ

ทำให้ทีมเชลซีล็งที่จะคว้าตัว อินกาปีเอ มาร่วมทีมแทนกวาร์ดิโอล โดยค่าตัวของอินกาปีเอน่าจะอยู่ที่ 30 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,109 ล้านบาท  และขอแนะนำ joker999 เกมส์สล็อตทำเงินที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนง่าย สมัครสมาชิก ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed