อัพเดท ตารางคะแนนของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก่อนกลับมาทำการแข่งขันอีกครั้งหลังพักเบรคให้ ฟุตบอลโลก 2022

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2022-23 ที่ผ่านมานั้นก็มีการพักเบรคให้กับการแข่งขันฟุตบอลโลก ที่ประเทศกาตาร์เป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งหลังจากจบสิ้นการแข่งขันฟุตบอลโลก และก็รู้แล้วว่าทีมชาติอาเจนติน่าคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกไปครองได้ เป็นสมัยที่ 3 การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นก็จะกลับมาเริ่มต้นทำการแข่งขันกันอีกครั้ง

โดยจะเริ่มกันในวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2022 ซึ่งก็อีกไม่กี่วันแล้ว และ วันนี้เราก็จะมาทำการอัพเดทอันดับตารางคะแนนของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใน 4 อันดับ แรก หรือในกลุ่ม ท็อปโฟร์ว่าเป็นอย่างไร เพื่อที่จะทำให้แฟนบอลนั้นได้ติดตามก็ต่อกับความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับตารางคะแนนใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อที่จะได้ลุ้นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กันอย่างสนุก 

อัพเดท 4 อันดับ แรกของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก่อนกลับมาทำการแข่งขันอีกครั้งหลังพักเบรคให้ ฟุตบอลโลก 2022  

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อันดับ 1 อาร์เซนอล ปัจจุบัน อาร์เซนอล นั้นแข่งไปแล้วทั้งสิ้น 14 เกมมี 37 คะแนนนำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนโดยทิ้งห่างอันดับ 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ที่ 2 คะแนนหรือว่าการกลับมาแข่งขันในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล

ก็เป็นอีกหนึ่งการพิสูจน์ว่า พวกเขานั้นจะทำสำเร็จหรือไม่กับการประสบความสำเร็จในการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สมัยที่ 4 ของสโมสร 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อันดับที่ 2 แมน ซิตี้ แชมป์เก่าเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาปัจจุบันนั้นก็แข่งไปแล้ว 14 เกมโดยมี 32 คะแนนตามหลังปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมจ่าฝูงอยู่ 5 คะแนนก็ถือว่าไม่ได้เป็นคะแนนที่ทิ้งห่างมากนักและ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ถือเป็นทีมที่มักจะแรงไปด้วยจึงทำให้พวกเขานั้นก็ยังมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อันดับที่ 3 นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กลายเป็นทีมที่สร้างเซอร์ไพรส์มากเลยทีเดียวกับการที่พวกเขานั้นลงสนามไปแล้ว 15 นัดมี 30 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง อาร์เซนอล อยู่เพียงแค่ 7 คะแนน

ซึ่งผลงานในฤดูกาลนี้ เรียกว่าร้อนแรงเป็นอย่างมาก หลังจากที่ฤดูกาลก่อนยังลุ้นหนีตกชั้นอยู่เลย ทำให้ก็ต้องมาดูกันว่าพวกเขาจะทำอันดับได้ดีแค่ไหนใน ศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ 

อันดับ 4 สเปอรส์ ผลงานนั้นก็ยังทำได้ดีในฤดูกาลนี้ โดยแข่งไปแล้ว 15 เกมมี 29 คะแนนตามหลัง อาร์เซนอล อยู่ 8 คะแนน ซึ่งฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขานั้นก็จบ ศึก พรีเมียร์ลีก โดยจบในอันดับที่ 4 ของตารางคะแนน

และนี่ก็คือการอัพเดทล่าสุดของ 4 อันดับแรกของ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-2023 นี้ก่อนเข้าสู่การแข่งขันครึ่งฤดูกาลหลัง และขอแนะนำ uf98 slot เกมส์สล็อตสุดสนุก หนทางสู่ความรวย เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed