ผีแดง คุยดังนักเตะของทีมมีดีหลายคนไม่ใช่แค่ บรูโน่ แฟร์นันเดส

ผีแดง

บรูโน่ แฟร์นันเดส เป็นนักเตะชาวโปรตุเกส ที่ผีแดงซื้อตัวเขามาจากทีมสปอร์ติ้งลิสบอนในเดือน มกราคม 2020 เพื่อเสริมทัพทดแทนนักเตะเกิดอาการบาดเจ็บไปหลายคนในช่วงเวลานั้น และกลายเป็นว่าเป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีม ผีแดง เพราะนักเตะคนนี้ สามารถเพิ่มกำลังใจของคนทั้งทีมให้กลับมามีแรงผลักดันในการแข่งขันและคว้าชัยชนะได้อีกครั้งมาจนถึงปัจจุบัน

ผีแดง มีคนฝีมือดีทั้งทีม

ผีแดง

เมื่อนักเตะชาวโปรตุเกสได้ย้ายมาอยู่ในทีมผีแดงผลงานของทีมก็ดีวันดีคืน แม้แต่                 พอล ป็อกบา มาครองได้สำเร็จ และช่วยให้ทีมผีแดงทำคะแนนพลิกกลับขึ้นมาหัวตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกได้ในที่สุดในช่วงเวลานี้ หากแต่ในบางเกมการแข่งขันที่ผีแดงเล่นไม่ได้ตามเป้าหมาย อาทิ ในนัดปะทะกับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

ผีแดง

ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคมที่ผ่านมาและนัดอื่นๆทีมก็มักถูกโจมตีว่าหวังพึ่งแต่ บรูโน่ แฟร์นันเดส มากจนเกินไป ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ โอเล่กุน นาร์โซล ชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดงต้องออกมาให้ข่าวว่า บรูโน่ แฟร์นันเดส เป็นนักเตะที่เข้ามาช่วยทีมผีแดงของเราไว้ได้จริงๆ นั่นเป็นสิ่งที่ไม่สงสัยเลย และเขาสามารถเข้ามาช่วยทีมของเราในเวลาที่เราต้องการนักเตะที่จะช่วยกระตุ้นทีมได้แบบเขา อีกทั้ง เขาก็มีคุณสมบัติกับทักษะอันยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก

ผีแดง

เขามาอยู่กับทีมที่เหมาะสมกับตนเอง และเข้ากับทีมผีแดงได้เป็นอย่างดีทำให้เพื่อนในทีมคนอื่นพร้อมด้วยตัวเขามีส่วนเกื้อหนุนซึ่งกันและกัน เพราะความจริงแล้วนั้น ฟุตบอลเล่นกันเป็นทีมหากไม่มีนักเตะคนอื่นช่วยกันเลี้ยงและส่งฟุตบอลมาให้เขาเขาก็เล่นต่อไปไม่ได้เหมือนกัน ในทางกลับกันหากนักเตะคนนี้ไม่สามารถส่งบอลไปให้เพื่อนร่วมทีมคนอื่นได้ นักเตะคนอื่นก็ไม่สามารถเล่นฟุตบอลต่อไปได้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้เอง ตนเองก็คาดว่านักเตะชาวโปรตุเกสก็จะขอบคุณเพื่อนร่วมทีมของเขาเช่นเดียวกันที่ช่วยให้เขาสามารถผ่านศึกการแข่งขันมาได้

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed