แฟนบอลประท้วงทำเอา โอลิมปิก มาร์กเซย ไม่กล้าขายกองหลังให้หงส์แดง ลิเวอร์พูล

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

สำหรับแฟนบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ได้ติดตามข่าวกับเราในวันนี้ก็น่าจะพอได้ทราบข่าวอันโด่งดังสำหรับวงการฟุตบอลยุโรปในวันนี้ไปแล้ว นั่นก็คือกรณีที่แฟนบอลทีมฟุตบอลโอลิมปิก มาร์กเซย แห่งรายการแข่งขันฟุตบอลลีกเอิงแห่งประเทศฝรั่งเศส พากันประท้วงรอบสนามซ้อมของทีมฟุตบอลทีมนี้ เพราะไม่พอใจที่ผลงานของทีมฟุตบอลตกต่ำลงเป็นอย่างมากจนเกินไป ทำให้ต้องมีการเลื่อนการแข่งขันฟุตบอลในคืนวันดังกล่าวไป และได้มีการเปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวยังสร้างผลกระทบให้กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ไปด้วยเช่นเดียวกัน 

หงส์แดง ลิเวอร์พูล กับปัญหาการซื้อตัวนักเตะ

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

เนื่องจากทีมหงส์แดงได้ทำการเจรจาเพื่อขอซื้อตัวนักเตะกองหลังของทีมฟุตบอลนี้ให้ย้ายมาช่วยทีมมา เดือน มกราคม 2021 นั่นเอง อย่างที่แฟนบอลทราบกันดีว่าหงส์แดงกำลังมีปัญหาหนักเกี่ยวกับการขาดแคลนนักเตะในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ก หรือกองหลังผู้มีประสบการณ์เพียงพอที่จะช่วยทีมในเกมการแข่งขันครึ่งฤดูกาลหลังของฤดูกาล 2020-2021 นี้

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

เหตุผลนั้นก็เพราะในฤดูกาลนี้นั้น ทีมหงส์แดงต้องเสียนักเตะกองหลังมากฝีมือที่ทยอยบาดเจ็บสาหัสกันไปทีละคนเริ่มกันที่ เฟอร์กิล ฟานไดค์ นักเตะกองหลังคนสำคัญของทีมหงส์แดงตามมาด้วย โจ โกเมซ และมาตบท้ายที่ โฌแอล มาติป นักเตะกองหลังที่มีประสบการณ์สูงคนสุดท้ายของทีมที่ดันบาดเจ็บตามไปอีกไม่นานนี้ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข่าวเปิดเผยว่า แท้จริงแล้วทีมหงส์แดงก็ไม่ได้นิ่งนอนใจในการช่วยทีมในฤดูกาลนี้

หงส์แดง ลิเวอร์พูล

พวกเขาได้ทำการเจรจาและตกลงที่จะดึงตัว  ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์ นักเตะกองหลังชื่อดังของทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ให้ย้ายมาช่วยทีมหงส์แดงในช่วงตลาดนักเตะต้นปีนี้ และเพียงแค่เข้าบินมาตรวจร่างกายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2021 นี้เท่านั้น กลายเป็นว่าเกิดเหตุแฟนบอลประท้วงโอลิมปิก มาร์กเซย เข้าเสียก่อน ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องระงับการปล่อยตัวนักเตะคนนี้ให้กับหงส์แดง เนื่องจากพวกเขายังไม่มีนักเตะคนไหนที่จะแทนที่กองหลังคนนี้ได้ และกลัวว่าหากมีข่าวปล่อยตัวนักเตะคนนี้ไปจริงแฟนบอลจะยิ่งโมโหหนักขึ้นไปอีกนั่นเอง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed