วงการฟุตบอลปรับอันดับตัวเต็ง ผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีก ที่มีโอกาสถูกปลดจากตำแหน่งมากที่สุดในตอนนี้

ผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีก

ไม่กี่วันก่อนเราก็เพิ่งจะได้ทำการนำเสนอข่าวคราวกรณีวงการฟุตบอลอังกฤษปรับเปลี่ยนอันดับตัวเต็งทีมฟุตบอลที่มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมากที่สุดไป นั่นก็คือทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลที่ก่อนเริ่มฤดูกาลถูกคาดหวังว่าเป็นทีมที่มีโอกาสที่สุดที่จะคว้าแชมป์มาครอง แต่ในตอนนี้ผลงานการแข่งขันตกลงเป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุดนอกจากจะมีการปรับเปลี่ยนทีมฟุตบอลที่เป็นที่คาดหวังกันแล้วก็ยังมีการปรับเปลี่ยนตัวเต็ง ผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีก ที่โดนไล่ออกคนต่อไปด้วย

อันดับ ผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีก ที่อาจถูกปลด

ผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีก

โดยตามข่าวได้บอกมาว่า วงการฟุตบอลอังกฤษได้มีการจัดอันดับผู้จัดการทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกที่มีโอกาสโดนปลดมากที่สุดใหม่อีกครั้งแล้ว โดยแต่เดิมผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ติดอันดับต้นๆที่มีโอกาสจะถูกปลดมากที่สุดคือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  พาทีมทำผลงานได้ไม่ค่อยจะดีนักในต้นฤดูกาล

ผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีก

หากแต่ก็กลับมาทำผลงานได้ดีเป็นอย่างมากในช่วงกลางฤดูกาลเป็นต้นมา ทำให้ชื่อของเขาหายไปจากการเป็นตัวแทนผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ลีกที่จะถูกปลดออกคนต่อไป ผู้มีรายชื่ออีกคนหนึ่งก็คือ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมแห่งปืนใหญ่อาร์เซนอลที่พาทีมทำผลงานการแข่งขันได้ไม่ดีอย่างมากในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ หากแต่เมื่อดูจากทีท่าของฝ่ายบริหารทีมที่ยอมปล่อยนักเตะออกยกแผงเพื่อลดค่าใช้จ่ายในทีมออกไปในช่วงต้นปี  คาดหมายได้ว่าคงจะไม่มีนโยบายที่จะปลดผู้จัดการทีมคนปัจจุบันออกไปเร็วๆนี้เพราะแม้ว่าปืนใหญ่ก็ผลงานการแข่งขันย่ำแย่มาหลายนัดเขาก็ยังอยู่เหมือนเดิม

ผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีก

ทำให้ชื่อหายไปจากรายชื่อผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ลีกที่อาจถูกปลดเช่นเดียวกัน แต่ผู้ที่มีรายชื่อก่อนหน้าแล้วถูกสั่งปลดจริงนั้นก็คือ แฟรงค์ แลมพาร์ด แห่งเชลซีที่เพิ่งจะถูกปลดออกไป โดยผู้จัดการทีมที่กลายมาเป็นผู้มีชื่อคาดหมายว่าจะถูกปลดออกเป็นอันดับหนึ่งนั่นก็คือ โซเซ่ มูรินโญ่ แห่งทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ที่พาทีมทำผลงานการแข่งขันได้ไม่ค่อยเข้าตาเลยในช่วงเวลานี้ ตามมาด้วย สตีฟ บรูซ แห่งทีมสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ที่ผลงานไม่ค่อยดีนักตามมาด้วย รอย ฮ็อดจ์สัน แห่งทีมปราสาทเรือนแก้วคริสตัลพาเลซและแซม อัลลาร์ไดซ์ แห่งทีม เวสต์บรอมวิช กับ สกอตต์ พาร์คเกอร์ ของทีมฟูแล่ม

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed