โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะอยู่ต่อไปหรือย้ายหนีจากลิเวอร์พูลดี

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ถือว่าเป็นนักเตะชื่อดังอีกคนหนึ่งแห่งวงการฟุตบอลยุโรปและในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่สาวกทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ต่างก็รู้จักกันดีในฐานะ สุดยอดนักเตะกองหน้าชื่อดังแห่งทีมลิเวอร์พูลที่เคยอยู่ในทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในปี 2014 และย้ายไปอยู่ทีมโรม่าในปี 2016 ก่อนที่ในที่สุดทีมลิเวอร์พูลจะทุ่มเงินซื้อตัวเขาไปในปี 2017 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กับการอยู่หรือไปจากทีมลิเวอร์พูล

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

โดยโมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป็นนักเตะคนสำคัญอีกคนหนึ่งของทีมลิเวอร์พูลที่ช่วยให้ทีมสามารถคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาล 2018-2019 และพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 มาครอบครองได้สำเร็จ มันจึงทำให้มีข่าวทีมฟุตบอลหลายทีมอยากดึงตัวเข้าไปร่วมทีมและเป็นเหตุให้สาวกทีมลิเวอร์พูลจับตามองไปว่าตัวนักเตะจะยังคงอยู่กับทีมต่อไปหรือจะย้ายทีมเร็วๆนี้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ซึ่งก่อนหน้านี้นักเตะชาวอียิปต์ได้มีการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมลิเวอร์พูลในปี 2018 ยาวไปอีก 5 ปีด้วยกัน และรับค่าเหนื่อยเป็นจำนวนสัปดาห์ 200,000 ปอนด์ ซึ่งเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่าในช่วงเวลานี้เขาสนใจมองเป็นเพียงการคว้าถ้วยรางวัลแชมป์กับทีมลิเวอร์พูลให้ได้มากที่สุดเท่านั้น ไม่ได้เปิดเผยว่าจะอยู่กับทีมลิเวอร์พูลยาวต่อไปหรือจะย้ายไปจากทีมเมื่อไหร่ อย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีข่าวออกมาจากเดยัน ลอฟเรน แห่งทีมเซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กของประเทศรัสเซีย ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ตนเองนั้นได้ติดต่อกลับมาเขาอยู่อย่างเสมอในฐานะเพื่อนคู่ซี้ซึ่งเราสามารถเปิดอกพูดคุยกันได้ทุกเรื่องหน่วยเพื่อนของเขาคนนี้เป็นคนทุ่มเทในสิ่งที่เขาทำไม่ใช่ทุ่มเทเพียงให้กับทีมลิเวอร์พูล แต่ยังทุ่มเทเพื่อสร้างผลงานให้กับแฟนบอลและตัวเขาเองด้วย โดยเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาโชว์ฟอร์มการเล่นได้ไม่ดีนักในเขามักจะหาจุดบกพร่องและโทษความผิดที่ตัวเองจะต้องหาทางแก้ไข จึงไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่ที่เขาจะสามารถกลับมาชมฟอร์มการเล่นของตนเองได้ดีแทบทุกครั้งเมื่อคุณมองดูจากจำนวนประตูที่เขายิงให้กับทีมได้อย่างมากมายและเขาเล่นฟุตบอลได้เทพมากๆในช่วงเวลานี้กับทีมลิเวอร์พูลซึ่งตัวเขาและทีมและมอบความรักความศรัทธาและความเชื่อใจให้แก่กันและกันนั่นคือสิ่งที่ผมมองเห็น แล้วทำไมจะมีเหตุผลอะไรที่จะทำให้เขาไม่อยากอยู่กับทีมลิเวอร์พูลต่อไปล่ะ 

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed