ไรอัน กิ๊กส์ ถูกจับฐานทำร้ายแฟนสาว สื่อดังแฉฝ่ายหญิงกลัวโดนนอกใจ

ไรอัน กิ๊กส์

ไรอัน กิ๊กส์ อดีตตำนานปีกพ่อมดของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งถูกตำรวจอังกฤษจับกุมตอร์ข้อหาทำร้ายร่างกายแฟนสาวของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ ขณะอยู่ในบ้านพักของตัวเองในเมืองแมนเชส ก่อนที่จะได้รับการประกันตัวออกไป เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยล่าสุด สื่อดังเมืองผู้ดีได้ออกมาแฉว่า สาเหตุของการทะเลาะเบาะแว้งจนนำไปสู่การใช้กำลังของไรอัน กิ๊กส์ต่อแฟนสาวในครั้งนี้เกิดจากฝ่ายหญิงกลัวว่าอดีตแข้งวัย 46 ปี กำลังจะปันใจให้สาวอื่นอยู่นั่นเอง!

ไรอัน กิ๊กส์ ถูกสื่อดังแฉ กำลังมีความสัมพันธ์กับสาวอื่นถึง 2 คน!

ไรอัน กิ๊กส์

            ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของอังกฤษ ระบุว่า ไรอัน กิ๊กส์ กำลังแอบกุ๊กิ๊กกับสาวอื่นที่ไม่ใช่แฟนของตัวเองถึง 2 คน ซึ่งทางด้าน “เคท กรีวิลล์” แฟนสาวของอดีตแข้งทีมชาติเวลส์ก็ระแคะระคายมาสักระยะหนึ่งแล้วว่ากำลังถูกนอกใจ เนื่องจากเธอไปพบข้อความเชิงเกี้ยวพาราสีบนไอแพดส่วนตัวที่ ไรอัน กิ๊กส์ ส่งไปให้กับสาวอื่น จนทำให้เกิดการทะเลาะโต้เถียงกันขึ้นก่อนจะบานปลายจน ไรอัน กิ๊กส์ ทำร้ายร่างกายแฟนสาวจนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 

ไรอัน กิ๊กส์

            นอกจากนี้ เดอะ ซัน ยังเปิดเผยว่า คนสนิทของ เคท กรีวิลล์ ได้ให้ข้อมูลว่า เคท รู้เรื่องที่ ไรอัน กิ๊กส์ แอบนอกใจเธอมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่เธอเลือกที่จะอดทน แม้จะรู้ว่าเชื่อใจฝ่ายชายได้ยากก็ตาม แต่เธอมาเจอข้อความกุ๊กกิ๊กที่ส่งถึงสาวอื่นถึงสองคน ขณะที่เธอเดินทางไปลอนดอน แถมทั้งคู่ก็เป็นนางแบบในย่านเชสเชียร์อีกด้วย สุดท้ายจึงเป็นสาเหตุของการทะเลาะและการทำร้ายร่างกายดังกล่าว

ไรอัน กิ๊กส์

            ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ไรอัน กิ๊กส์ มีข่าวฉาวเรื่องผู้หญิง เนื่องจากอดีตแข้ง “ปีศาจแดง” ขึ้นชื่อว่าเป็น “เสือผู้หญิง” เลยก็ว่าได้  โดยก่อนหน้านี้ ไรอัน กิ๊กส์ เคยตกเป็นข่าวฉาวหลังถูกแฉว่าแอบนอกใจ สเตซี่ย์ ภรรยาคนเก่าไปเล่นชู้กับ นาตาช่า ภรรยาของ โรดรี้ น้องชายแท้ ๆ ของตัวเองจนถึงขั้นตัดพี่ตัดน้องกันมาแล้ว

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ ข่าวย้ายทีมนักเตะ มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed