ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หนักใจจะเก็บ เอดินสัน คาวานี ไว้ หรือไปเอา อังเดร ซิลวา

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมฟุตบอลชื่องดังแห่งพรีเมียร์ลีก ที่แฟนบอลใจหายมาตลอดสองปีที่ผ่านมาเพราะผลงานการแข่งขันไม่ค่อยจะดีนัก แต่ก็เริ่มจะกลับมาได้ในฤดูกาล 2019-2020 ที่สามารถจบการแข่งขันด้วยอันดับ 3 ของตารางคะแนน และในช่วงเวลานี้ผีแดงก็กลับมาสามามรถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงกลางฤดูกาล ทำให้เผีแดงสามารถอยู่ในอันดับ 2 ของตรารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในขณะนี้ ซึ่งหนึ่งในนักเตะที่ทำผลงานกับผีแดงดีมาก ๆ นั้นก็คือ เอดินสัน คาวานี

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเลือกใคร

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดย เอดินสัน คาวานี เป็นนักเตะชาวอุรุกวัย อายุเข้าเลข 34 ปี ซึ่งทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง เคยทุ่มเงินซื้อมาจากทีมลาน้ำ นาโปลี มากถึง 64 ล้านยูโร และหลังจากหมดสัญญากับทีมปารีสฯ เขาจึงตัดสินใจย้ายเข้ามาช่วยทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมา

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กับสัญญาเล่นให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ครึ่งฤดูกาลด้วยกัน แต่มีเงื่อนไขที่ผีแดงสามารถขยายสัญญาได้อีก 1 ปี หากว่าพอใจกับผลงานของเขา ซึ่ง คาวานี ก็ใช้โอกาสที่ได้รับอย่างดีในช่วงการแข่งขันที่ผ่านมา 7 นัด กับ 2 แอสซิสต์ จากการลงแข่งขันช่วยทีมผีแดง 24 นัด จากทุกรายการที่ผ่านมา มันจึงทำให้แฟนบอลคาดกันว่าเขาจะได้ต่อสัญญากับผีแดงต่อไป

ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม ปัญหาของเขาก็คือผีแดงเองก็กำลังจะพิจารณาว่าจะทำการซื้อตัว อังเดร ซิลวา กองหน้าชื่อดังของทีม ไอน์ทรักต์ แฟรงก์เฟิร์ต ซึ่งกำลังโชว์ฟอร์มการเล่นได้ดีที่แฟนบอลชื่อนชอบ

และเคยมีข่าวว่าทีมตราหมี แอตเลติโก มาดริด แห่งลา ลีกา สเปน ต้องการดึงเขาไปร่วมทีม หากแต่ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเอเย่นต์นักเตะของ อังเดร ซิลวา ต้องการเสนอให้ผีแดงทำการดึงตัวนักเตะคนนี้มาร่วมทีมด้วยราคาประมาณ 30 ล้านปอนด์

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed