ผู้อำนวยการกีฬาเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ไม่ว่าอะไรที่ มิโน่ ไรโอล่า โม้ว่ามีทีมรอซื้อ ฮาแลนด์ มากถึง 10 ทีม

ฮาแลนด์

เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ถือเป็นนักเตะดาวรุ่งพุ่งแรงอนาคตไกลจริงๆ ตั้งแต่มีข่าวว่าเขาจะย้ายออกจากทีมเรดบูล ซัลซ์บวร์กในช่วงต้นปี 2020 เป็นต้นมา ซึ่งหลังจากที่เขาเลือกที่จะย้ายมาอยู่กับเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ก็ยิ่งทำให้ชื่อเสียงของ ฮาแลนด์ โด่งดังมากยิ่งขึ้น และมีข่าวว่ามีทีมหลายทีมเตรียมจะดึงตัวเขาไปร่วมทีมมาบ่อยครั้ง

ข่าว ฮาแลนด์ จากปากเอเย่น

มิโน่ ไรโอล่า

โดยก่อนหน้านี้เราก็ได้เสนอไปแล้วว่า ได้มีหนึ่งในผู้ทำหน้าที่ตัวแทนนักเตะหรือเอเย่นต์ชื่อดังนั้นก็คือ มิโน่ ไรโอล่า ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่เป็นตัวแทนนักเตะให้ พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่มักจะออกมาปล่อยข่าวว่านักเตะคนนี้จะย้ายออกจากทีมผีแดงอยู่บ่อยครั้งนั้นเอง โดยตัวแทนนักเตะคนนี้เองก็ยังเป็นตัวแทนให้กับฮาแลนด์อีกด้วย ได้ออกมาปล่อยข่าวการให้สัมภาษณ์กับ BBC สำนักข่าวชื่อดังจากประเทศอังกฤษว่า

 ฮาแลนด์

ในปัจจุบันมีทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่มากถึง 10 ทีม ที่ต้องการดึงตัวฮาแลนด์ไปร่วมทีม ซึ่งอาจจะเกิดการดึงตัวในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ข่าวดังกล่าวทำให้นักข่าวได้พากันไปสัมภาษณ์ มิชาเอล ซอร์ค ที่นั่งทำหน้าที่ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ซึ่งเขาก็ได้ให้คำตอบออกมาว่า จริงอยู่แม้เขาจะออกมาแบบนั้นแต่ในความเป็นจริงแล้ว ฮาแลนด์ก็ใช่ว่าจะสามารถเลือกย้ายไปอยู่กับทีมไหนได้เลยในทันทีหลังจากที่ได้โบกมือลาเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ไปแล้ว

 ฮาแลนด์

และนักเตะคนนี้ก็ไม่ทำอย่างที่ว่านั้นอย่างแน่นอน สำหรับในประเด็นที่ว่าจะมีทีมฟุตบอลมากถึง 10 ทีม ที่ต้องการรอซื้อเขาอยู่นั้นตนเองไม่ได้รู้สึกไม่พอใจข่าวนั้นแต่อย่างไร เพราะมันเป็นการให้สัมภาษณ์แบบปกติธรรมดาที่ตัวแทนนักเตะคนดังกล่าวมักจะพูดอยู่เป็นธรรมดาอยู่แล้ว อีกทั้ง ทีมของเราก็รู้สึกดีใจที่ฮาแลนด์เลือกที่จะมาเล่นให้กับทีมของเราและดีใจเป็นอย่างมากที่เขาทำประตูให้กับเราได้ในช่วงหลายเกมการแข่งขันที่ผ่านมารวมทั้งพิสูจน์ตัวเองกับทีมของเรา

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed