โซลชา ยืนยัน คาวานี่ ยังคงมีใจให้กับผีแดงแต่ยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกอนาคต

คาวานี่

สำหรับข่าวของเราในบทความนี้ก็ยังคงอยู่กับข่าวของ เอดินสัน คาวานี่ นักเตะในตำแหน่งกองหน้าชื่อดังชาวอุรุกวัยที่หลังจากหมดสัญญากับทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง เขาก็ย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวมาอยู่กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมา และก็สร้างผลการแข่งขันยอดเยี่ยมกับทีมผีแดงเลยพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ ทำให้แฟนบอลพากันเรียกร้องให้ทีมขยายสัญญากับเขาไปอีกอย่างน้อยก็ 1 ฤดูกาล เนื่องจากสัญญาของเขากับทีมทในช่วงซัมเมอร์ 2020 กำลังจะหมดลงหลังสิ้นสุดการแข่งขันฤดูกาลนี้แล้ว

ผีแดงยืนยัง เอดินสัน คาวานี่ ยังไม่ตัดสินใจเลือกอนาคต

คาวานี่

โดยตามข่าวที่เราได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้ว่าพ่อของ คาวานี่ ได้ออกมาให้ข่าวว่าลูกชายของเขาดันเล่นฟุตบอลอย่างไม่มีความสุขในทีมผีแดงและจะไม่ทำการต่อสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้ หลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้ แต่จะทำการย้ายทีมไปเล่นให้กับทีมโบคา จูเนียร์ส แทน

คาวานี่

ทำให้โอเล่กุนนาร์โซลชาร์ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดงต้องออกมาให้ข่าวสยบข่าวลือว่าตัวนักเตะชาวอุรุกวัยยังคงดีใจและทุ่มเทให้กับทีมผีแดงอยู่ถึงทุกวันนี้ และกำลังฝึกซ้อมร่างกายอย่างหนักเพื่อให้ร่างกายกลับมาฟิตอย่างเต็มที่ จากความเข้าใจในภาษาสเปนที่ไม่ค่อยดีนักของตนเองและภาษาอังกฤษที่เริ่มดีขึ้นแล้วของตัวนักเตะนะ (ผู้จัดการทีมเล่นมุก) และตนเองก็มั่นใจว่านักเตะภูมิใจอย่างมากที่ได้เล่นกับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คาวานี่

เขาคนนี้เป็นนักเตะที่ทุ่มเทให้กับเกมการแข่งขันเสมอและหากว่ายังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้แล้วเขายังได้อยู่กับทีมผีแดงต่อไปตนก็เชื่อว่าเขาจะทุ่มเทให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้ต่อไปอย่างแน่นอน แต่ในช่วงเวลานี้เรายังไม่ได้ตัดสินใจอะไรกันเลยสิ่งที่เราทำก็คือทุ่มเทให้เขากลับมาฟิตเต็มที่อีกครั้งหนึ่งรวมทั้งหาโอกาสเกลี้ยกล่อมและโน้มน้าวใจเขาในช่วงที่บรรยากาศของเมืองนี้ดีกว่านี้

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed