ลือสนั่นอีกแล้ว โกมัน ไม่ต่อสัญญากับเสือใต้ตามอลาบาไปอีกคน

โกมัน

คิงส์เลย์ โกมัน  เป็นนักเตะชาวฝรั่งเศส ที่เล่นในตำแหน่งกองหน้าและปีกตัวรุกของทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค โดยโกมันได้เข้าสู่การเล่นฟุตบอลด้วยการร่วมทีมเยาวชนของทีมฟุตบอลผู้มั่งคั่งและชื่อเสียงดั่งทั่วโลกอย่างทีมเยาวชนปารีส แซงต์ แชร์กแมง และขยับเล่นในทีมชุดใหญ่ขึ้น ๆ จนได้ขึ้นไปเล่นทีมใหญ่ในปี 2013 และย้ายไปทีมม้าลาย ยูเวนตุส แบบไม่มีค่าตัวในปี 2014 และเสือใต้ได้ยืมตัวเขาไปร่วมทีมนาน 2 ฤดูกาล ในช่วงปี 2015-2017 และไหน ๆ ก็เล่นได้ดีขนาดนั้นเสือใต้จึงทำการซื้อตัวเขาไว้ในปี 2017 ในราคาประมาณ 18 ล้านปอนด์ และเขาก็เป้นนักเตะหลักของทีมมาจนถึงปัจจุบัน

โกมัน จะออกจากทีมหลังสิ้นสุดการแข่งขัน

 โกมัน

โดยสถานการณ์ของทีมเสือใต้ก่อนหน้านี้ที่เราได้นำเสนอไปแล้ว นั้นก็คือการที่พวกเขาจะต้องเสีย ดาวิด อลาบา กองหลังมากความสามารถไปหลังจบการแข่งขันนี้ เหตุผลก็เพราะทั้งสองฝ่ายไม่อาจตกลงเรื่องราคาค่าเหนื่อยกันได้ ทำให้ตัวนักเตะออกมาประกาศชัดเจนว่าจะไม่ต่อสัญญากับทีมเสือใต้อีกต่อไป

 โกมัน

แถมยังมีข่าวว่าเสือใต้จะไม่มีการต่อสัญญากับบัวเต็งนักเตะกองหลังชื่อดังอีกคนหนึ่ง ซึ่งงรายนี้ยังไม่แน่นอนว่าจะจริงหรือไม่ และล่าสุดก็ดันมีข่าวอีกว่าทางทีมเสืออาจจะต้องเสียนักเตะกองหน้าชื่อดังไปอีกหนึ่งคนนั้นคือ คิงส์เลย์ โกมัน โดยเขาเป็นนักเตะที่ยังเหลือสัญญากับทีมอีกจนถึงปี 2023 มีค่าเหนื่อยอยู่ 140,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ ซึ่งก็เข้าใกล้ช่วงเวลาที่กองหน้านี้สามารถติดต่อหาทีมใหม่เพื่อย้ายทีม

 โกมัน

ทำให้เสือใต้ตัดสินใจ ยื่นข้อเสนอทำการต่อสัญญากับโกมันแล้ว หากแต่ตัวนักเตะกลับปฏิเสธการต่อสัญญาที่เสนอมาที่จะให้เขาอยู่กับทีมยาวไปจนถึงปี 2026 และมีข่าวว่าเพราะเขาต้องการย้ายไปอยู่ทีมอื่นเร็ว ๆ นี้ โดยทีมที่ตกเป็นข่าวกับเขานั้นก็คือทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เคยมีข่าวว่าต้องการดึงตัวเขาไปทีมตนเองและจะจ่ายเหนื่อยให้มากถึง 260,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ 

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed